เผยนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างในงานสถาปนิก ’58 … สมาคมสถาปนิกสยามฯ ร่วมกับ ทีทีเอฟ จัดแถลงข่าวเตรียมเปิดงานยิ่งใหญ่ ปลายเดือนเมษายนนี้

ข่าวอสังหา Friday April 3, 2015 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--Prakit Advertising นายพิชัย วงศ์ไวศยวรรณ นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ นายชนะ สัมพลัง ประธานจัดงานสถาปนิก’58 และ นายชาตรี มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด แถลงข่าวการเผยโฉมหน้านวัตกรรมวัสดุก่อสร้างในงานสถาปนิก ’58 โดยมีนางสาว สุภัชชา ปิตินันท์ (ตูน) ร่วมดำเนินรายการ ณ ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับงานสถาปนิก’58 “ASA NEXT | ตัวตน คนไทย” เป็นงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมใหญ่ที่สุดในอาเซียน และงานแสดงศักยภาพทางการออกแบบของสถาปนิกไทยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดสู่เวทีโลก จัดโดยสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยผู้ชมงานจะได้เปิดโลกสถาปัตยกรรมและเทคโนโลยีสิ่งปลูกสร้างสมัยใหม่ และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ออกแบบตกแต่ง และวัสดุก่อสร้างล้ำสมัยจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ภายในงานยังมีการสัมมนาบรรยายโดยสถาปนิกและนักออกแบบชั้นนำระดับโลก นิทรรศการและกิจกรรมไฮไลต์ที่น่าสนใจมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 75,000 ตร.ม. ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ระหว่างวันที่ 28 เมษายน -3 พฤษภาคม 2558 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ลำดับภาพจากซ้ายไปขวา 1. นายชาตรี มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 2. นายชนะ สัมพลัง ประธานจัดงานสถาปนิก’58 3. นายพิชัย วงศ์ไวศยวรรณ นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ 4. นางสาวสุภัชชา ปิตินันท์ ข้อมููลเพิ่มเติม http://www.architectexpo.com/