เปิดตัว บริษัท วีด้า กรุ๊ป จำกัด พร้อมเผยแผนการตลาดประจำปี 2558 และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ถุงน่องมหัศจรรย์ นวัตกรรมใหม่ สวย เพรียว ขาเรียว ดูสวย 3 มิติ ภายใน 1 นาที แบรนด์ Slimleg by veeda

ข่าวบันเทิง Tuesday April 7, 2015 12:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--จริงใจครีเอชั่น บริษัท วีด้า กรุ๊ป จำกัด โดย นางสาวเมธาวี กิจธรบัญชา กรรมการผู้จัดการ เชิญร่วมสัมภาษณ์กลยุทธ์การตลาดผลิตภัณฑ์ภายใต้ บริษัทวีด้า กรุ๊ป จำกัด ในปี 2558 พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวถุงน่องนวัตกรรมใหม่ภายใต้แบรนด์ Slimleg by veeda โดยมีคุณสมบัติดูแลสุขภาพของเรียวขา และได้รับการออกแบบและผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยเส้นใยคุณภาพ เพิ่มแรงกระชับจากน้อยไปมาก จากต้นขาถึงข้อเท้า ช่วยป้องกันและลดอาการปวดบวมของขา สำหรับผู้ที่ต้องยืนหรือเดินนาน ๆ ตลอดจนผู้ที่เริ่มมีอาการเส้นเลือดขอด รวมทั้งเก็บส่วนเกิน ลดเซลลูไลท์เมื่อใส่เป็นประจำ เสริมบุคลิกให้ดูดี มั่นใจ เรียวขาดูสวย 3 มิติ ภายใน 1 นาที พลาดไม่ได้พบกันวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2558 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ ห้องบุษราคัม โรงแรม The Emerald Hotel (รัชดา) นี้