ข่าวทั่วไป Tuesday April 7, 2015 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--สำนักการตลาดกลางเพื่อธุรกิจสถานพยาบาล PRMA หลักสูตรพัฒนาผู้ช่วยสัตวแพทย์ เพิ่มประสิทธิภาพการพยาบาลสัตว์ Nurse Camp [Gen. 4]เปิดรับลงทะเบียนแล้วเรียน วันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2558 ถึง วันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2558 หลักสูตรการฝึกอบรมพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพการพยาบาลสัตว์Nurse Camp [Gen. 4]ณ โรงพยาบาลสัตว์ศูนย์ เมืองเอก สาขาพัทยา-เทพประสิทธิ์ [พัทยาใต้] ชลบุรีค่าใช้จ่ายในการสัมมนาตลอด 5 วัน : 12,000- บาท (หนึ่งหมื่นสองพันบาทถ้วน) รวมที่พักอาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม ช่วงพักเบรค ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม How to Apply 1. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ ฝ่ายประสานงานฝึกอบรม (คุณธนิดา) หมายเลขโทรศัพท์ (087)970-0061 แฟกซ์ใบสมัครมาที่ (02)934-4104 2. หรือติดต่อขอรับใบสมัครทาง e-mail : mktprma@gmail.com Payment Method 3.โอนเงินเข้าบัญชีสะสมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ นายอภิวัจน์ พิเศษไพศาล ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาตลาดสี่มุมเมือง เลขที่บัญชี 2883001146 แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อผู้เข้าร่วมอบรม และชื่อบริษัท ที่ (02)934-4104 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงิน) Notice of Cancellation ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน สถานที่จัดการอบรม ศูนย์ฝึกอบรม และพัฒนาประสิทธิภาพ โรงพยาบาลสัตว์ศูนย์ เมืองเอก สาขาพัทยา-เทพประสิทธิ์ [พัทยาใต้] ชลบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ ฝ่ายประสานงานฝึกอบรม (คุณธนิดา) หมายเลขโทรศัพท์ (087)970-0061 ปิดรับสมัครวันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2558
แท็ก พัทยา