ขอเชิญเข้าอบรมและศึกษาดูงานหัวข้อ “วัฒนธรรมลีน..DNA สู่ความสำเร็จของ Lean System”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 8, 2015 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) จัดอบรมหัวข้อ “วัฒนธรรมลีน..DNA สู่ความสำเร็จของ Lean System” พร้อมศึกษาดูงาน ณ บริษัท นวพลาสติกอุตสาหกรรม (สระบุรี) จำกัด เพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้เหมาะสมและเชื่อมโยงกับกิจกรรมการปรับปรุงผลิตภาพ ทั้งนี้ มีการบรรยายพิเศษ พร้อมด้วยการเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ โดยคุณณรงค์ศักดิ์ นันทกสิกร กรรมการพิจารณารางวัล Thailand Lean Award จาก สสว. รวมทั้งผู้บริหารจากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และบริษัท นวพลาสติกอุตสาหกรรม (สระบุรี) จำกัด โดยมี คุณกฤชชัย อนรรฆมณี วิทยากรผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการวางแผนและควบคุมการผลิตในธุรกิจอุตสาหกรรมรถยนต์ เป็นผู้ดำเนินการเสวนา ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 21 เมษายน 2558 ณ ห้องราชาวดี 3-4 โรงแรม โกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอรีน และวันที่ 22 เมษายน 2558 ณ บริษัท นวพลาสติกอุตสาหกรรม (สระบุรี) จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 434 (ชุติมา) e-mail:publicseminar@ftpi.or.th หรือดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.ftpi.or.th เลือก “สัมมนาและฝึกอบรม”