ภาพข่าวโรงพยาบาลนครธนรับรางวัล “คุณภาพด้านการบริการ”

ข่าวทั่วไป Thursday April 9, 2015 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ นพ.วิโรจน์ ตระการวิจิตร (กลาง) ผอ.ฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลนครธน รับรางวัล Allianz Ayudhya Most Admired Award: ชนะเลิศ รายการประสานงานยอดเยี่ยม 5 ปีซ้อน จาก มร.ไบรอัน สมิธ (ซ้าย)กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ซึ่งมอบให้กับโรงพยาบาลที่ให้ความร่วมมือในการประสานงานด้านต่างๆ เป็นอย่างดี ซึ่งรวมถึงการบริการทางการแพทย์ การตรวจรักษาของโรงพยาบาล และความพึงพอใจของลูกค้าโรงพยาบาลด้วย จากการจัดงาน Allianz Ayudhya Hospital Service Awards 2014 เพื่อมอบรางวัลเกียรติยศแก่โรงพยาบาลที่มีผลงานด้านการบริการยอดเยี่ยม ในเครือข่ายอลิอันซ์อยุธยาแคร์ที่มีอยู่ 200 แห่งทั่วประเทศ ณ โรงแรมดุสิตธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด มณสิณีย์ ตั้งวงศ์ตระกูล โทร. 02-610-2392 / 081-668-4777