ปตท. เตรียมพร้อมเอ็นจีวี รองรับความต้องการของผู้ใช้รถยนต์ ตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์

ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 10, 2015 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--ปตท. นายสมเกียรติ เมสันธสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ก๊าซธรรมชาติสำหรับยานยนต์ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่ผู้ผลิตแหล่งก๊าซธรรมชาติในสหภาพเมียนม่าร์มีกำหนดซ่อมบำรุงแหล่งก๊าซฯ ยาดานาและแหล่งก๊าซฯ เยตากุน ระหว่างวันที่ 10-19 เมษายน 2558 นั้น ไม่กระทบต่อการให้บริการของสถานีบริการเอ็นจีวีกับผู้ใช้รถแต่อย่างใด โดยสามารถใช้บริการเอ็นจีวีได้ตามปกติ ทั้งนี้ ปตท. ได้เตรียมความพร้อมสำรองก๊าซเอ็นจีวีเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้รถที่มีแผนเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยในวันที่ 10-12 เมษายน 2558 จะเพิ่มปริมาณการจัดส่งก๊าซเอ็นจีวีไปยังสถานีบริการฯ ที่ตั้งอยู่บนเส้นทางสายหลักฝั่งขาออกจากกรุงเทพฯ ส่วนวันที่ 13-14 เมษายน 2558 จะเน้นการจัดส่งก๊าซเอ็นจีวีไปยังจังหวัดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในทุกภูมิภาค จากนั้นในวันที่ 15-17 เมษายน 2558 จะเพิ่มปริมาณการจัดส่งก๊าซฯให้กับสถานีบริการเอ็นจีวีที่ตั้งอยู่บนถนนฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ เพื่อรองรับผู้ใช้รถที่เริ่มทยอยเดินทางกลับจากต่างจังหวัด “ปตท. ขอให้ผู้ใช้เอ็นจีวีทุกท่านเดินทางโดยปลอดภัยและมีความสุขในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หากผู้ใช้รถต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ PTT Contact Center โทร. 1365 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง” นายสมเกียรติ กล่าวเสริม ในตอนท้าย