สมิติเวช ได้รับ 2 รางวัล BEST UR TEAM ทีมงานบริหารจัดการทางการแพทย์ยอดเยี่ยม และ Best Medical Performance Award การบริหารและการบริการทางการแพทย์ยอดเยี่ยม ประจำปี 2557

ข่าวทั่วไป Friday April 10, 2015 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--สมิติเวช พญ. นิศารัตน์ ใจดี ผู้ช่วยผู้อำนวยการ รพ. สมิติเวช สุขุมวิท เป็นตัวแทนรับรางวัล ชนะเลิศ BEST UR TEAM , Group B ของ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ในด้านทีมงานโรงพยาบาลที่มีประสิทธิภาพด้านการบริหาร จัดการการใช้ทรัพยากรทางการแพทย์ได้อย่างเหมาะสมและคุ้มค่า และ รางวัลรองชนะเลิศ Best Medical Performance Award, Group B ของโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ในด้านการบริหารและการบริการทางการแพทย์ยอดเยี่ยม ที่มอบให้กับโรงพยาบาลที่มีผลรวมคะแนนการตรวจรักษา และความมีเหตุผลในการให้บริการทางการแพทย์สูงสุด จัดโดย บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ภายใต้โครงการ Allianz Ayudhya Hospital Service Awards ปีที่ 8 โดยได้รับเกียรติจาก มร.ไบรอัน สมิธ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นายโรเบิร์ต พอล เกรย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานปฎิบัติการ เป็นประธานมอบรางวัล ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
แท็ก สมิติเวช