ภาพข่าวเปิดศูนย์โครแมกซ์ เชียงราย

ข่าวยานยนต์ Friday April 10, 2015 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ สฤษฏ์ อึ้งอภินันท์ (กลาง) อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดศูนย์ผสมสีโครแมกซ์ คัลเลอร์ เซ็นเตอร์ แห่งที่ 3 ในจังหวัดเชียงราย โดยมี มนตรี ค้ำโพธิ์ (ที่สามจากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ ซึ่งบริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัท นอร์ทเทิร์น คาร์เพนท์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสีพ่นรถยนต์โครแมกซ์ ได้เล็งเห็นโอกาสทางการตลาดนี้ ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์โครแมกซ์® ไปยังกลุ่มลูกค้าเขตภาคเหนือตอนบน โดยมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เทคโนโลยีและนวัตกรรมแบบครบวงจร พร้อมด้วยบริการที่ทันสมัย ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว เพื่อก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพด้วยมาตรฐานระดับสากล ณ ศูนย์ผสมสีโครแมกซ์ คัลเลอร์เซ็นเตอร์ จ.เชียงราย เมื่อเร็ว ๆ นี้