ฟอร์ด ประเทศไทย รับวันหยุดยาวด้วยโปรโมชั่น ฟอร์ดจัดหนัก ฟรี 2 ต่อ ตรวจเช็ค 30 รายการพร้อมฟรีค่าแรง

ข่าวยานยนต์ Friday April 10, 2015 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ฟอร์ด ประเทศไทย เสนอโปรแกรมดูแลรักษารถสุดพิเศษ เพื่อเตรียมพร้อมการขับขี่อย่างปลอดภัยในช่วงวันหยุดยาวด้วยโปรโมชั่นตรวจเช็คสภาพทั่วไป 30 รายการ พร้อมฟรีค่าแรง ลูกค้าฟอร์ดที่นำรถยนต์เข้าตรวจเช็คที่ศูนย์บริการระหว่างวันนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2558 รับสิทธิ์พิเศษตรวจเช็คสภาพทั่วไป 30 รายการ (เครื่องยนต์ ระบบเบรค ช่วงล่าง ระบบไฟฟ้าและตัวถัง) ตามมาตรฐานฟอร์ด พร้อมฟรีทุกค่าแรงซ่อมเมื่อมียอดค่าอะไหล่รวมตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไป* พร้อมรับโปรแกรมจัดส่งอะไหล่รับประกันความรวดเร็วทันใจภายใน 24 ชั่วโมง ณ ศูนย์บริการฟอร์ดทั่วประเทศ พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า ฟอร์ด เฟียสต้าทุกรุ่น ทุกคัน รับสิทธิ์ ซื้อยาง 3 แถม 1 พร้อมรับโปรแกรม Worry Free 3 ต่อ (รับประกันความพึงพอใจ 14 วัน รับประกันความเสียหายจากสภาพถนน 1 ปี และรับประกันคุณภาพยางจากการผลิต 5 ปี) ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.ford.co.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ฟอร์ด คอลเซ็นเตอร์ โทร 0-2686-5899 (กรุงเทพฯ) และต่างจังหวัดโทรฟรีที่ 1-800-225-449 *โปรโมชั่นนี้ สำหรับรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นที่หมดระยะรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร
แท็ก ฟอร์ด