คนดังร่วมเผยชีวิตสมาร์ทไลฟ์ เดินทางมั่นใจกับ AXA Smart Traveller Plus ประกันออนไลน์ ซื้อง่ายๆ แค่ 5 นาที

ข่าวบันเทิง Sunday April 12, 2015 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--แอกซ่าประกันภัย ต้อนรับช่วงซัมเมอร์ฤดูการท่องเที่ยวฮอตฮิตที่สุดตอนนี้ หนีไม่พ้นเยี่ยมชมสถานที่สวยงามยอดนิยมทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งบางประเทศไม่ต้องขอวีซ่าให้ยุ่งยาก ทำให้เดินทางไปได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ล่าสุด แอกซ่าประกันภัย แบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ของโลก จึงถือโอกาสเปิดตัวแคมเปญประกันการเดินทาง "AXA Smart Traveller Plus" คุ้มครองในทุกการเดินทางทั่วโลก สั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักเดินทางยุคสมาร์ทไลฟ์ ภายในงาน มร.มาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำทีมคนดัง อาทิ คุณชายอดัม-ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล, จุ๊-นาขวัญ รายนานนท์, โมนา-วิภาวี คอมันตร์, โอบอุ้ม- รสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา และดาราสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ร่วมเผยไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวยุคใหม่กับประกันภัยการเดินทางสุดฮิตที่บรรดาฮิปสเตอร์ไทยไม่ควรพลาด ภายใต้บรรยากาศจิบชายามบ่าย อบอุ่นและเป็นกันเอง ณ ห้องบอลรูม 2 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท มร.มาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความสำเร็จของแอกซ่าแบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ของโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 จากการจัดอันดับของอินเตอร์แบรนด์ สำหรับปีนี้แอกซ่าได้คำนึงถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและชอบท่องเที่ยวเพื่อเปิดโลกทัศน์และค้นหาแนวคิดและแรงบันดาลใจใหม่ให้กับตัวเอง แอกซ่าจึงได้เปิดตัว "ประกันการเดินทาง AXA Smart Traveller Plus" คุ้มครองการเดินทางให้กับนักท่องเที่ยวทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก สามารถซื้อประกันการเดินทางผ่านทางเว็บไซต์ www.axa.co.th ง่ายๆ ใน 5 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายสะดวก โดยลูกค้าสามารถล็อกอินผ่านเฟสบุ๊คและสามารถซื้อกรมธรรม์ออนไลน์ได้ในเวลาเพียง 5 นาที พร้อมรับส่วนลด 20% ทันทีเมื่อสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ตลอดเดือนเมษายนศกนี้ และเพิ่มความอุ่นใจมากขึ้นไปอีกเพราะแอกซ่าเป็นแบรนด์ระดับโลก มีสาขามากมายทั่วโลก การคุ้มครองผู้ประสบเหตุในต่างประเทศจึงเป็นที่ยอมรับและดูแลได้อย่างทันท่วงที ดังนั้นสถานทูตในต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศในกลุ่มเชงเก้นจึงเชื่อมั่นในแบรนด์แอกซ่า "คุณชายอดัม" ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล เล่าว่า "ช่วงที่ว่างเว้นจากการปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์ชอบเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วทุกมุมโลก เพื่อหาไอเดียใหม่ๆในการสร้างสรรค์ผลงาน โดยเป็นการเที่ยวแบบแบคแพค ลุยไปทุกที่ กินอยู่และเดินทางแบบคนท้องถิ่น ซึ่งการท่องเที่ยวสไตล์นี้มีความเสี่ยงสูง ประกันการเดินทางจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก โดยส่วนตัวเคยประสบอุบัติเหตุลื่นล้มศีรษะฟาดพื้นตอนไปเที่ยวที่ยอดเขาจุงเฟรา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้ได้บทเรียนว่าการเดินทางจำเป็นต้องมีประกันเพื่อคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน โดยเฉพาะค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศมีราคาแพงมาก ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากเพราะประกันการเดินทางเพียงไม่กี่ร้อยบาท แต่สามารถคุ้มครองและช่วยดูแลค่าใช้จ่ายจำนวนมาก อีกอย่างที่ชอบคือง่าย สะดวกมากๆเหมาะกับคนยุคใหม่ที่มีชีวิตบนมือถือ ระหว่างเดินทางไปสนามบินสามารถเข้าไปกดคลิ๊กซื้อได้ทันทีไม่กี่นาทีก็เรียบร้อยครับ" ส่วนสองสาว จุ๊-นาขวัญ รายนานนท์ และ โมนา-วิภาวี คอมันตร์ แท็ค ทีมบอกว่า "ก่อนเดินทางไปต่างประเทศต้องซื้อประกันการเดินทางเสมอ เผื่อเกิดเหตุ กระเป๋าหาย, รอกระเป๋าช้า, เครื่องดีเลย์, ไฟลท์บินถูกยกเลิกหรือถูกขโมยเงิน ฯลฯ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้ และเมื่อเกิดในยามที่ห่างบ้านจะขอความช่วยเหลือกับคนต่างชาติต่างภาษาลำบากมาก ทุกอย่างจะง่ายขึ้น เพื่อความอุ่นใจไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นมีคนดูแลไม่ต้องเครียดกับปัญหาที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว แถมยังเลือกได้ หากเดินทางบ่อยๆ ก็ซื้อแบบรายปีสะดวกและคุ้มค่ามากหรือจะซื้อรายครั้งราคาเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้นเองค่ะ" ด้านดาราสาว จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ซึ่งต้องเดินทางเป็นประจำบอกว่า "ส่วนตัวต้องเดินทางไปทั้งทำงานถ่ายแบบ ถ่ายละครในต่างประเทศ หรือถ้าช่วงไหนว่างก็จะชวนครอบครัว เพื่อนสนิทไปเที่ยวผ่อนคลาย ยิ่งเวลาขอวีซ่าไปยังประเทศแถบยุโรปมีกฎบังคับอยู่แล้วว่าต้องมีประกันการเดินทาง นั่นเพราะเมื่อไปเกิดเหตุด่วนเหตุร้ายอย่างน้อยมีคนช่วยอำนวยความสะดวกไม่ต้องปวดหัวหาทางออกอยู่คนเดียว และชีวิตสมาร์ทไลฟ์อย่างจุ๋ย การซื้อประกันออนไลน์ คลิ๊กทำรายการผ่านเว็บไซต์ไม่กี่นาทีก็ได้รับความคุ้มครองแล้วค่ะ" ประกันภัยการเดินทางจึงเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้สำหรับนักเดินทาง ประกันความสนุกให้มั่นใจได้ว่ามีผู้เชี่ยวชาญมาดูแลกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ซึ่งการซื้อประกันออนไลน์สมัยใหม่ได้ถูกออกแบบให้ใช้ง่ายและรวดเร็ว เพียงคลิกเว็บไซต์ www.axa.co.th ไม่ถึง 5 นาที ก็ได้รับความคุ้มครองทั่วโลก ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกสบาย เหมาะกับชีวิตสมาร์ทไลฟ์ของคนยุคดิจิตอลอย่างยิ่ง