ภาพข่าวสมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2015 ร่วมมอบน้ำใจสร้างโอกาสใหม่ให้สุนัขและแมวที่พิการ

ข่าวทั่วไป Monday April 13, 2015 21:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 เม.ย.--Index Creative Village นางสาวตีรญา ชมภูนิตย์ ผู้จัดการอาวุโสโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด นำคณะผู้จัดงาน สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2015 (SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2015) โดย “โครงการ 1 บาท เพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย” ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนให้กับโครงการ “เพราะมีน้ำใจ จึงมีชีวิต” Wheelchair for Pets โดยมูลนิธิ ศาสตราจารย์ ดร.จักร พิชัยรณรงค์สงคราม และผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขสมาร์ทฮาร์ท ซึ่งมอบโอกาสให้สุนัขและแมวที่พิการ รวมไปถึงเจ้าของที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้รับอุปกรณ์ช่วยเหลือให้กลับมาเดินได้และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกครั้ง ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของงานได้ที่ www.thailand-dogshow.com หรือFacebook.com/ThailandInternationalDogShow