"เดอะ เซนต์ เรสิเดนเซส" ผ่าน EIA ฉลุย เตรียมก่อสร้างภายในเดือน พ.ค. 58 แน่นอน !!! ปลื้ม!! ยอดขายแรงฉุดไม่อยู่ ยอดขายทะลุกว่า 1,500 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Monday April 13, 2015 21:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 เม.ย.--ซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ "เดอะ เซนต์ เรสิเดนเซส (The Saint Residences)" โครงการระดับพรีเมี่ยม คอนโดมิเนียมใจกลางเมือง บนพื้นที่ในทำเลที่ดีที่สุดบนถนนวิภาวิดี-รังสิต (ห้าแยกลาดพร้าว) ได้รับการอนุมัติการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรือ EIA (Environmental Impact Assessment) เรียบร้อยแล้ว และจะเริ่มตอกเสาเข็มในวันที่ 20 เมษายน 58 นี้ ไม่เพียงเท่านั้น ต้องขอบคุณลูกค้าที่มั่นใจในโครงการฯ เป็นอย่างมากทำให้ตั้งแต่เริ่มเปิดจองและเปิดขายอย่างเป็นทางการจนถึงยอดขายปัจจุบันยอดขายไปแล้วกว่า 350 ยูนิต รวมมูลค่ากว่า 1,500 ล้านบาท นายชัยณรงค์ มนเทียรวิเชียรฉาย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด กล่าวว่า ขณะนี้ โครงการ เดอะ เซนต์ เรสิเดนเซส (The Saint Residences) ได้ผ่านขั้นตอนการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อมเพื่อคาดการณ์ผลกระทบทั้งในทางบวกและทางลบจากการพัฒนาโครงการหรือกิจการ เพื่อกำหนดมาตรการป้องกันและแก้ไขผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรือ EIA (Environmental Impact Assessment Report) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยกระบวนต่างๆ นับจากจากนี้ทางโครงการจะเริ่มเดินหน้าตามแผนงานที่วางไว้ตั้งแต่การก่อสร้างทั้ง 3 อาคารบนที่ 7 ไร่ โดยทั้ง 3 อาคารจะก่อสร้างไปพร้อมๆ กัน พร้อมกันนั้นเรายังวางแผนในพื้นที่โดยรอบของโครงการ เตรียมออกแบบเส้นทางเข้า-ออก รองรับการเดินโดยรอบทั้ง 4 เส้นทาง วิภาวดี-รังสิต, ลาดพร้าว, รัชดา, ถนนสุทธิสาร เพื่อรองรับการเดินของผู้ที่มาอยู่ภายในโครงการ และจุดเชื่อมต่อทางด้านคมนาคมส่วนอื่นๆ อีก นายชัยณรงค์ กล่าวอีกว่า นับจากวันแรกที่เราเปิดโครงการ และวันที่เราเริ่มเปิดขายอย่างเป็นทางการภายในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ผลตอบรับจากลูกค้าค่อนข้างดี เป็นไปตามแผนงานที่เราวางไว้ ทั้งในส่วนของการตลาด โฆษณา ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมส่งเสริมการขาย เพียงไม่กี่เดือนสามารถผลักดันยอดขายทะลุไปถึงกว่า 350 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ากว่า 1,500 ล้านบาท (เพียงแค่อาคาร B และ C เท่านั้น) และยังมีรายชื่อลูกค้าผู้ที่ลงชื่อไว้อีกเป็นจำนวนมาก ด้วยศักยภาพของพื้นที่ ที่อยู่ใจกลางเมือง การเดินทางคมนาคมที่สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ The Saint Residences ที่ตอบโจทย์ Life Style ของคนในยุคปัจจุบัน อีกทั้งโครงการไม่ได้หยุดนิ่งในการพัฒนาพื้นที่เพียง 7 ไร่ในพื้นที่คอนโดมอเนียม แต่ยังมีแผนในระยะยาวในการพัฒนาพื้นที่โดยรอบ ซึ่งเป็นจุดที่ง่ายต่อการตัดสินใจของลูกค้าในความเชื่อมั่นในโครงการ “เดอะ เซนต์ เรสิเดนเซส (The Saint Residences) จะเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวใหม่ ที่ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการแห่งอนาคต ตาม Concept ที่เราวางไว้ “นิยามใหม่แห่งความสุข” ที่อยู่อาศัยจะต้องตอบโจทย์ในทุกด้านที่จะเป็นครอบครัว The Saint ความสุขทั้งหมดที่เกิดขึ้นที่นี้ ทั้ง การอยู่ในการออกแบบที่ลงตัว ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินที่ให้ความสำคัญเป็นอันดับ 1 , การเดินทางที่สะดวกบนพื้นที่ที่ดีที่สุดบนถนนวิภาวดี-รังสิต บนพื้นที่ขนาดใหญ่แห่งสุดท้ายกว่า 7 ไร่ และการขยายพื้นที่ในอนาคตอีกกว่า 50 ไร่ ซึ่งทั้งหมดจะอยู่บนอาณาจักรที่เพียบพร้อมครบครันทั้ง และพื้นที่โดยรอบทั้ง ที่อยู่อาศัย ตลาด ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษา ทั้งหมดจะตั้งอยู่บนนิยามของ The Saint Residences “นิยามใหม่แห่งความสุข” สิ่งที่เกี่ยวเนื่องกับโครงการ โครงการ เดอะ เซนต์ เรสิเดนเซส (The Saint Residences) อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด วางคอนเซปต์ คือ "Happiness Redefined" หรือ นิยามใหม่แห่งความสุข รายละเอียดในทุกส่วนของโครงการฯ ใช้มืออาชีพระดับ Top 5 ของประเทศ อาทิ Palmer and Turner (Thailand), August Design Consultant, บริษัท เซ็นจูรี่ 21 จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม www.thesaint-residences.com โทร 081-554-7575 หรือ 081-554-3030