สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ขอเชิญฟังการสัมมนา หัวข้อ “ผลิตภาพยุคหน้าพัฒนาด้วยผู้นำที่รู้จริง”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 15, 2015 21:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 เม.ย.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญร่วมการสัมมนา Productivity Talk ประจำเดือนเมษายน หัวข้อ “ผลิตภาพยุคหน้าพัฒนาด้วยผู้นำที่รู้จริง” เป็นการเรียนรู้แนวทางการเป็นผู้นำที่มีความรู้อย่างเข้าใจในองค์ความรู้ต่างๆ โดยฝึกฝนจนเกิดทักษะที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้ อาทิ ด้านการจัดการอารมณ์ ความรู้สึก กระบวนการคิด และกระบวนการดำเนินงาน ตลอดจนนำไปปรับใช้งานในสถานการณ์ที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ได้ด้วยตนเอง อีกทั้งยังสามารถบูรณาการความรู้และประสบการณ์สร้างสรรค์ให้เกิดคุณค่าสูงสุดในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นความได้เปรียบในการแข่งขันขององค์กร โดย ดร. ต่อเกียรติ น้อยสำลี วิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เป็นวิทยากร ในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2558 เวลา 13.30 - 16.30 น. (ลงทะเบียน 13.00 น.) ณ ห้องแกรนด์รัชดา ชั้น 5 อาคารธารทิพย์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ผู้สนใจเข้าร่วมการสัมมนาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2619-5500 ต่อ 432 (คุณประภาพร) E-mail : publicseminar@ftpi.or.th