element14 พาวเวอร์อัพด้วย Buccaneer คอนเนคเตอร์ จาก Bulgin สำหรับใช้ในงานสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 20, 2015 09:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--element14 ตัวคอนเนคเตอร์ปิดสนิทที่ทำจากโลหะและพลาสติกจะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานหนัก element14 จะนำเสนอ Buccaneer® ซีรี่ส์ 7000 ใหม่จาก Bulgin ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า ตัวเชื่อมปิดสนิทป้องกันสภาวะแวดล้อมที่มีมากกว่า 210,000 ชนิด ทำจากพลาสติกและโลหะ ตัวป้องกันฝุ่นและน้ำเหล่านี้มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานไฟฟ้าที่ต้องทำงานหนัก เช่น เครื่องจักรอุตสาหกรรมและงานอัตโนมัติ "เรามีความยินดีที่จะนำเสนอตัวเชื่อมขนาดกะทัดรัดและทนทานเหล่านี้ ที่ element14 ลูกค้าสามารถชมและเลือกซื้อจากผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของ Bulgin ได้อย่างง่าย" German Casillas ผู้อำนวยการขายกลุ่ม Elektron Technology ได้กล่าวว่า "โดยการขยายช่วงสินค้าตัวเชื่อม Bulgin ของเรา ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราในการออกแบบระบบให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น พร้อมกับการสนับสนุนทางเทคนิคและการบริการลูกค้าของ element14" ซีรี่ส์ Buccaneer® 7000 ที่เป็นทั้งโลหะและพลาสติก มีอัตรากลไกล็อคเร็ว IP66, IP68 และ IP69K ที่ทำการต่อเชื่อมอย่างมีประสิทธิภาพรวดเร็วเพื่อการใช้งานหนัก โดยมีคุณลักษณะ – - ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่ามาตรฐาน Buccaneer ขนาดเล็กกว่าซีรี่ส์ 900 - น้อยกว่า¼ของกลไกการเปิดล็อค และดีกว่ากลไกการล็อคแบบสกรูเดิม - มีให้เลือกสองรุ่น - โลหะ มีโครงสร้างป้องกัน EMI และเทอร์โมพลาสติก น้ำหนักเบา ทำด้วยวัสดุทำลายตนเองได้เหมาะสำหรับการใช้งานระยะยาวในกลางแจ้ง - มีหลายระดับ IP: IP66, IP68 และ IP69K – เหมาะสำหรับใช้งานหนักในที่มีฝุ่นหรือน้ำ ที่มีผลต่อไฟฟ้าที่ดี - มีการเชื่อมต่อไฟฟ้าและสัญญาณอินเตอร์เฟส - มีผลิตภัณฑ์ Bulgin กว่า 1,000 ชนิด ที่ http://th.element14.com/bulgin สนับสนุนโดยสมาชิกชุมชน element14 กว่า 280,000 ราย ลูกค้ายังสามารถรับประโยชน์จากการเข้าถึงวิศวกรทั่วโลกได้โดยตรง พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ และอื่น ๆ วิศวกรรมประยุกต์เสมือนจริงและผู้เชี่ยว ชาญชุมชนมีความพร้อมที่จะสนับสนุนผู้ใช้ด้วยข้อมูลเทคนิคทันสมัย เข้าร่วมอภิปรายได้ที่-http://www.element14.com/community/groups/bulgin วิศวกรนักออกแบบอิเล็กทรอนิกส์ วิศวกรและผู้ซื้อจาก CEMs, OEM การผลิตและการบำรุงรักษา และผู้ที่ชื่นชอบเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถติดต่อ th-sales@element14.com.
แท็ก พลาสติก