Gossip News: ดร.ตุ้ย ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา บิ๊กบอสด้านการตลาดค่าย “ซีพีเอ็น” ประกาศเชิญชวนคุณลูกค้าพบกับงานแฟชั่นโชว์ Naked summer 2015

ข่าวบันเทิง Monday April 20, 2015 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ถึงแม้จะผ่านเทศกาลดับร้อนอย่างสงกรานต์ไปแล้ว แต่ก็ไม่สามารถช่วยลดดีกรีความร้อนสุดฮอตของเซ็นทรัลได้เลย ล่าสุด ดร.ตุ้ย ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา บิ๊กบอสด้านการตลาดค่าย “ซีพีเอ็น” ประกาศเชิญชวนคุณลูกค้าพบกับงานแฟชั่นโชว์ Naked summer 2015 ที่จัดอย่างต่อเนื่องโดยดึงดาราสุดฮอตเพิ่มดีกรีร้อนเพิ่มเป็นทวีคูณเริ่มด้วย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา (วันที่ 24 เม.ย.58) พบ คุณพ่อมอสน้องสโน อีกทั้งคุณแม่หมูพิมพ์ผกาควงลูกชายสุดหล่อน้องนาย ต่อด้วยศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี (วันที่ 25 เม.ย.58) กรี๊ดให้สุดเสียงกับ2หนุ่มสุดหล่อ อ๋อม อรรคพันธ์ และ พอร์ช ศรัณย์ ปิดท้ายซัมเมอร์แบบ Naked กับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ด้วยนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และนักร้องสุดหล่อ บี้ KPN จัดกันทั่วทุกมุมแบบนี้ใครใกล้ที่นั้นไปที่นั้นได้เลย