เจนเนอเรชั่นเอส จัดงาน งาน "Talk Show Workshop ทำความรู้จักหูฟัง"

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 23, 2015 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--Wisebrand PR Agency บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายแอกเซสซอรี่ สมาร์ทโฟน และหูฟังระดับพรีเมี่ยมอาทิ Yurbuds, Klipsch และ Fisher ร่วมกับ ร้านมั่นคงแก็จเจ้ท จัดงาน Talk Show Workshop โดย กูรู ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการหูฟัง เฮียมั่น เฮียเบียส จากร้านหูฟังมั่นคง ในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00-19.00 น. ชั้น 14 อาคารมหิตลาธิเบศ คณะพาณิขยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในงานครั้งนี้ จะเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับรูปแบบของหูฟัง โดยเริ่มจากวิวัฒนาการของหูฟังในแต่ละยุคแต่ละสมัย จนถึงเทคโนโลยีล่าสุดที่นำมาใช้ในหูฟัง การแบ่งรูปแบบหูฟังตามฟังชั่นการใช้งาน เสียงของหูฟังแต่ละแบบเหมาะสำหรับดนตรีแบบไหน การเปิดประสาทสัมผัสหูฟัง และ การเลือกใช้หูฟังที่เหมาะกับ ไลฟสไตล์ และ เพลงที่ชื่นชอบ โดยงาน Talk Show Workshop เปิดรับลงทะเบียนที่ Inbox มาที่ www.facebook.com/MultigadgetStore ด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด จำนวน 150 ที่เท่านั้น ไม่มีค่าใช้จ่าย ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด โทร 02-2740665 หรือwww.facebook.com/MultigadgetStore
แท็ก สมาร์ทโฟน