SCB FIRST จัดสัมมนา “เจาะลึกกัมพูชา 360? ธุรกิจทำได้จริง” ติดปีกนักลงทุนไทยพร้อมรุกตลาดเพื่อนบ้านรับปี AEC

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 23, 2015 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--Ogilvy Public Relations SCB FIRST เตรียมมอบเอกสิทธิ์ด้านการเรียนรู้ FIRST to Learn ด้วยกิจกรรม “SCB FIRST เปิดโลก AECเจาะลึกกัมพูชา 360° ธุรกิจทำได้จริง” อีกหนึ่งตลาดในภูมิภาคอาเซียนที่ยังคงมีเสน่ห์สำหรับผู้ประกอบการและนักลงทุนชาวไทย เพื่อให้สมาชิก SCB FIRST ก้าวสู่ความสำเร็จในการเจาะตลาดเพื่อนบ้านแห่งนี้ ด้วยแง่คิดจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมากประสบการณ์ รู้ลึกรู้จริง อาทิ จีรนันท์ วงษ์มงคลอัครราชทูตที่ปรึกษา (ฝ่ายการพาณิชย์) ประจำกรุงพนมเปญ ราชอาณาจักรกัมพูชา และนักธุรกิจไทยที่ประสบความสำเร็จในประเทศกัมพูชา อาทิ ดวงใจ จันทรกรรมการผู้จัดการ บริษัท นัทธกันต์ (กัมพูชา) จำกัด ชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี. คอมซูเมอร์ จำกัด และ วรทัศน์ ตันติมงคลสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท โลจิสติกส์ วัน จำกัด ในวันที่ 27 เมษายน 2558 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องแอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14 โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ สำรองที่นั่ง โทร. 02-?544-7845 (รับจำนวนจำกัด)