ข่าวทั่วไป Friday April 24, 2015 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ “คาลพิส แลคโตะ” จัดโปรโมชั่น “แลกดื่ม... สุดคุ้ม”รับลมร้อน... รุกตลาดต่อเนื่อง เอาใจผู้บริโภค “คาลพิส แลคโตะ” ผู้นำตลาดนมเปรี้ยวแนวใหม่ รุกตลาดอย่างเนื่องล่าสุดจัดโปรโมชั่น”แลกดื่ม... สุดคุ้ม” รับลมร้อนอย่างต่อเนื่องเอาใจผู้บริโภคเฉพาะเซเว่นอีเลฟเว่นเท่านั้น!!! เพียงซื้อคาลพิส แลคโตะ ชนิดขวดจำนวน 2 ขวด แลกซื้อสุดคุ้มในราคา 30 บาท” ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ดื่มดับกระหายและเติมความสดชื่นในหน้าร้อนอย่างต่อเนื่องกับเครื่องดื่ม “คาลพิส แลคโตะ” เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 25 เมษายนศกนี้ นายมะสะอะกิ ยะสุอิ (Masaaki Yasui) ประธานบริษัท บริษัท คาลพิสโอสถสภา จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มแบรนด์ “คาลพิส แลคโตะ” นมเปรี้ยวแนวใหม่ ไม่เหมือนใคร ดื่มเพื่อความสดชื่น ดับกระหาย และยังได้ประโยชน์จากนมเปรี้ยว ที่หมักด้วยจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัสเฉพาะของ”คาลพิส” มีประโยชน์ ดื่มอร่อยไม่ซ้ำใคร จัดโปรโมชั่นล่าสุด “แลกดื่ม สุดคุ้ม” ต้อนรับช่วงหน้าร้อนอย่างต่อเนื่อง โดยร่วมกับพันธมิตรทางการค้า “เซเว่น-อีเลฟเว่น” จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม “ซื้อคาลพิส แลคโตะ แบบขวด (รสชาติใดก็ได้) จำนวน 2ขวดในราคา 30 บาท(จากปกติ 40 บาท)” โดยหวังกระตุ้นยอดขาย การจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ จัดขึ้นในรูปแบบของการเล่นราคา โดยเป็นการเอาใจผู้บริโภค ซึ่งเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค พร้อมทั้งให้ผู้บริโภคได้เติมความสดชื่นรับลมร้อนกับราคาสุดพิเศษ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองเครื่องดื่ม “คาลพิส แลคโตะ” เพื่อเติมความสดชื่นในหน้าร้อนนี้ และเป็นการสร้างการรับรู้ ความสนใจในผลิตภัณฑ์ “คาลพิส แลคโตะ” มากขึ้นคาดว่าการจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้จะสามารถเพิ่มยอดขายและขยายฐานกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน ท่านที่สนใจ สามารถรับสิทธิ์โปรโมชั่นสุดคุ้มง่ายๆ เพียงซื้อ “คาลพิส แลคโตะ” แบบขวดรสใดก็ได้มีให้เลือก 4 รสชาติ คือ 1. คาลพิส แลคโตะ รสออริจินัล 2. คาลพิส แลคโตะ รสกรีนแอปเปิ้ล 3. คาลพิส แลคโตะ รสมิกซ์เบอร์รี่ และ4. คาลพิส แลคโตะ รสเสาวรสมะม่วง จำนวน 2 ขวด ในราคาพิเศษ 30 บาท จากปกติ 40 บาท ที่ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง – 25 เมษายนศกนี้ โดยคาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค... ***สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณนิรมล (แอ๊ด) / คุณกรธวัช (ตวง) โทร. 0-2718-3800 ต่อ 132 / 136 หรือ 083-122-9066, 086 024 8492