“AutoQuiks ปรับโฉมใหม่ ขยายธุรกิจแฟรนไชส์”

ข่าวยานยนต์ Friday April 24, 2015 18:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ฟอร์ซเวย์ (ประเทศไทย) AutoQuiks ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง® เพื่อพลังงานทดแทนขยายสาขาใหม่ เพื่อเป็น การปรับยกระดับมาตรฐานศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ที่ให้บริการแบบครบวงจรมากยิ่งขึ้น และต้องการให้ผู้ใช้บริการได้รับความพึงพอใจสูงสุด โดยปรับธุรกิจใหม่ในรูปแบบของแฟรนไชส์ขึ้น “AutoQuiks” จึงได้เปิดตัว AutoQuiks Wash & Serve สาขาบางบัวทอง เป็นครั้งแรกในประเทศไทย และจะเปิดอย่างเป็นทางการใน วันที่ 30 เมษายน 2558 การเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นก้าวแรก และก้าวสำคัญในการทำธุรกิจแฟรนไชส์ โดยวางรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ AutoQuiks Wash & Serve ในสถานีบริการน้ำมัน PT กว่า 500 ทำเล ซึ่งจะเน้นการให้บริการแบบครบวงจรอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรถที่ใช้พลังงานทดแทน แก๊สโซฮอล์และไบโอดีเซล การเปลี่ยนถ่ายของเหลว ดูแลระบบเบรก ช่วงล่าง และแบตเตอรี่ ครอบคลุมถึงบริการล้าง ทำความสะอาด ขัด เคลือบสีรถยนต์อีกด้วย โดยมีทีมช่างผู้ชำนาญที่ได้ผ่านมาตรฐานการฝึกอบรมมาแล้ว ซึ่งสามารถทำให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการเกิดความเชื่อมั่นในสินค้าและบริการมากยิ่งขึ้น AutoQuiks Wash & Serve ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง® ตั้งอยู่ในสถานีบริการน้ำมัน PT (สาขาบางบัวทอง) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-961-3727