ภาพข่าวกิจกรรมงานวันแพลเนท 21 ที่โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

ข่าวทั่วไป Monday April 27, 2015 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2558 โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ได้จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันแพลเนท 21 ซึ่งเป็นวันที่ทุกโรงแรมในเครือแอคคอร์ร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนโครงการแพลเนท 21 เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมสำหรับการพัฒนาโลกอย่างยั่งยืน โดยทางโรงแรมมีกิจกรรมให้สำหรับแขก ในการประดิษฐ์ของใช้ง่ายๆ เช่น ที่ใส่เครื่องเขียน และกระปุกออมสิน จากวัสดุเหลือใช้ รวมทั้งมี เครื่องดื่มสมุนไพร น้ำตะไคร้ เสิร์ฟต้อนรับให้กับแขกที่เข้าพัก อีกทั้งพนักงานของเรายังแต่งกายด้วยชุดต้นไม้ เพื่อรวบรวมเงินบริจาค เพื่อนำไปปลูกป่า จากลูกค้าในโรงแรมฯ และห้างแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ สำหรับกิจกรรมของพนักงาน โรงแรมฯ มีการจัดการประกวดประดิษฐ์กระถางต้นไม้ โดยให้พนักงานแต่ละแผนกแสดงฝีมือการประดิษฐ์กระถางจากวัสดุเหลือใช้ในโรงแรมฯ