ข่าวซุบซิบ: พาขวัญ เจียมจิโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด

ข่าวทั่วไป Monday April 27, 2015 21:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ พาขวัญ เจียมจิโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด เตรียมจูงมือ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ พีอีเอ เดินสายให้ข้อมูลงาน “Thailand Lighting Fair 2015” เพื่อเชื้อเชิญผู้ประกอบการท้องถิ่นในจังหวัดอุดรธานี ระยอง และภูเก็ต ให้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าด้านไฟฟ้าและแสงสว่างครั้งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 สิงหาคม 2558 ณ ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค งานนี้หวังข้ามช็อตไปเชิญเพื่อนบ้านแถบ พม่า เวียดนาม กัมพูชา มาร่วมด้วย จัดทั้งทีต้องเอาให้ยิ่งใหญ่ สมคำร่ำลือว่าสาวพาขวัญ ใจใหญ่ใจถึง เล็กๆ ไม่ ต้องใหญ่เท่านั้น บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ pimpakarn@dcconsultants.co.th ปัณณ์รภัส ศรีคิรินทร์ punlapat@dcconsultants.co.th โทร. 0-2610-2383 โทรสาร 0-2610-2345 บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด คณิศร องค์ทวีทรัพย์ kanidsorno@theexhibiz.com โทร. 02 641 5483 # 105