IFCT9: บรรษัทได้รับเงินกู้จาก The Sakura Bank วงเงิน 20 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday March 24, 1998 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--24 มี.ค.--บรรษัท
บรรษัทเงินทุนอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ได้จัดให้มีพิธีลงนามในสัญญาเงินกู้จาก The Sakura Bank วงเงิน 20 ล้านเหรียญสหรัฐ
นายอโนทัย เตชะมนตรีกุล กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัท เปิดเผยต่อผู้แทนสื่อมวลชนว่า เงินกู้จาก The Sakura Bank วงเงิน 20 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เป็นเงินด้อยสิทธิ์ (Subordnated Loan) อายุเงินกู้ 10 ปี โดยสามารถใช้สิทธิ์ชำระคืนได้ ณ สิ้นปีที่ 5 สำหรับวัตถุประสงค์ในการกู้เงินครั้งนี้ บรรษัทจะนำไปใช้ในการให้กู้แก่ลูกค้า และนำไปขยายฐานเงินกองทุนขั้นที่ 2 ของบรรษัท เพื่อใช้รองรับการขยายการดำเนินงาน โดยเฉพาะการดำเนินบทบาทในการให้การสนับสนุนด้านการเงินแก่ภาคอุตสาหกรรมตามนโยบายของรัฐบาล
การลงนามในสัญญาเงินกู้ครั้งนี้ ประกอบด้วยผู้แทนจากทั้ง 2 ฝ่าย คือ นายอโนทัย เตชะมนตรีกุล กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัท ในฐานะตัวแทนฝ่ายผู้กู้ และ Mr.Hitoshi Yoshimatsu, General Manager of The Sakura Bank, Limited. ในฐานะตัวแทนฝ่ายผู้ให้กู้ ร่วมกันลงนามในพิธีดังกล่าว
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บรรษัทเงินทุนอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โทร. 253 7111 หรือ 253 9666 โทรสาร 253 9677--จบ--