แม็คกรุ๊ปประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2558

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 29, 2015 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--แม็คกรุ๊ป เมื่อเร็วๆนี้ คุณสุณี เสรีภาณุ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่4จากขวา) คุณวิรัช เสรีภาณุ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานปฏิบัติการผลิต(ที่3จากซ้าย) คุณปรารถนา มงคลกุล กรรมการ (ที่3จากขวา) คุณจำนรรค์ ศิริตันกรรมการอิสระและกรรมการตรวจสอบ (ที่1จากซ้าย) คุณสุระศักดิ์ เคารพธรรม ประธานกรรมการเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (ที่2จากซ้าย) คุณสมชัย อภิวัฒนพร กรรมการอิสระและประธานกรรมการตรวจสอบ (ที่4จากซ้าย) คุณศุภศักดิ์ จิรเสวีนุประพันธ์ กรรมการอิสระและกรรมการตรวจสอบ(ที่2จากขวา) และพลเอกวิชิต ยาทิพย์กรรมการอิสระ(ที่1จากขวา) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือMC หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องแต่งกายและสินค้าไลฟ์สไตล์ เข้าร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2558 เพื่อพบปะพูดคุยถึงผลการดำเนินธุรกิจ ปี 2557 ของบริษัทฯ รวมถึงแผนการเติบโตของบริษัทฯในอนาคต พร้อมพิจารณาอนุมัติจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้น ในอัตราหุ้นละ 0.40 บาท กำหนดให้จ่ายเงินปันผลในวันที่ 21 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ แกรนด์บอลรูม โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต