ข่าวบันเทิง Wednesday April 29, 2015 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--Q&F Advertising คุณสุนิสา อรรถโยโค Brand Manager United Home Entertainment ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับทางคุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคุณชนาธิป นักฟุตบอลทีมชาติไทย (เมสซี่เจ) , แขกรับเชิญพิเศษโค้ชโจเซ่ อันเวส บอจีส , คุณรัชตะ สมัครเสวีย์ ผู้อำนวยการสโมสร Strongest FC และ คุณชิดชนก โพธิ์อ่อง ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กร บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ในงานเปิดตัวรอบสื่อภาพยนตร์เรื่อง Foosball ภายในงานมีการสัมภาษณ์พูดคุยกับทางคุณเมสซี่เจ , คุณเมสซี่เจ โชว์ฝึมือการเดาะบอล และมีการแข่งขันเดาะบอล จากทีมเยาวชน Strongest FC โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุก และครื้นเครงจากความเป็นกันเองของคุณเมสซี่เจ งานนี้มีแฟนคลับมาให้กำลังใจคุณเมสซี่เจ อย่างเนืองแน่น งานจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ภาพยนตร์เรื่อง Foosball มีกำหนดฉายวันที่ 7พฤษภาคมนี้ ในเครือ SF เท่านั้น