ข่าวซุบซิบ: ทีวี ธันเดอร์ โรดโชว์ ในงาน Money Expo

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 6, 2015 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น หลังจากที่หุ้น TVT หรือ บมจ. ทีวี ธันเดอร์ เปิดจองซื้อหุ้น IPO เมื่อวันที่ 27-29 เมษายน ที่ผ่านมา โดยผลการจองหุ้นนักลงทุนให้ความสนใจล้นหลามส่วนหนึ่งเป็นเพราะการลุยตระเวนโรดโชว์อย่างหนัก 7 จังหวัด ทั่วประเทศที่ผ่านมาสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร เอ็มดี มือการเงินสำคัญที่พา TVT ไปทุกที่ตลอดทั้งเดือนมีค.-เมย. และ สมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ซีอีโอ คนเก่ง ของบริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ หรือ APM ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินที่ปั้น TVT เข้าตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ครั้งนี้ ขอควงผู้บริหารของ ทีวี ธันเดอร์ นำโดย สมพงศ์ วรรณภิญโญ ประธานที่ปรึกษา มาดามโจ้ ภัทรภร วรรณภิญโญ ซีอีโอสาวคนเก่ง ออกโรดโชว์ เพื่อให้นักลงทุนที่สนใจเข้ารับฟังข้อมูลของ TVT อีกครั้ง ที่งาน Money Expo วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม เวลา 18.00-19.00น.ที่ห้อง สัมมนา ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี ดังนั้นจึงต้องเชิญชวนท่านนักลงทุนที่สนใจรับฟังข้อมูลของ TVT เพื่อเป็นข้อมูลโค้งสุดท้าย ก่อนที่หุ้นของ TVT จะเข้าเทรดในวันที่ 8 พฤษภาคม นี้ ขอบอกว่าอย่าพลาดเลยทีเดียว