สหภาพดนตรี ส่ง “ปลาดาว สกาวใจ” สาวอีสาน ดีกรีสุดแซ่บเวอร์ พร้อมส่ง “เลี้ยงไม่เชื่อง” กัดผู้ชายเจ้าชู้

ข่าวบันเทิง Wednesday May 6, 2015 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--สหภาพดนตรี ทำเอาวงการเพลงลูกทุ่งเมืองไทยคึกคักขึ้นอีกครั้ง หลัง “สหภาพดนตรี” ส่ง “ปลาดาว สกาวใจ” นักร้องน้องใหม่ป้ายแดงจากแดนอีสาน ที่พกดีกรีความเซ็กซี่สุดแซ่บเว่อร์ พร้อมด้วยเสียงร้องที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร กระแทกสายตาคนฟังด้วยส่งซิงเกิ้ลเพลงแรกอย่าง “เลี้ยงไม่เชื่อง” เพลงจังหวะตี๊ดตี๊ดที่ชวนให้โยกย้ายส่ายสะโพกกันสุดๆ เสิร์ฟความแรงด้วยเนื้อหาที่จิกกัดหนุ่มๆ ทั้งหลาย สะท้อนความเป็นสาวมั่นยุคใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องแคร์!!! งานนี้ “ปลาดาว” เผยว่า . “ก่อนอื่นปลาดาวต้องขอฝากเนื้อฝากตัวกับผู้ฟังทุกคนด้วยนะคะสำหรับเพลงเลี้ยงไม่เชื่อง เนื้อหาจริงๆ แล้วก็จะออกแนวจิกกัดผู้ชายเจ้าชู้โดยเฉพาะที่ชอบพูดโกหกกับผู้หญิง โกหกตลอดเวลา โกหก ซึ่งแน่นอนว่าย้ำว่าเฉพาะผู้ชายเจ้าชู้เลยคะเพลงนี้ โดยในเพลงก็จะบ่งบอกความเป็นผู้หญิงยุคใหม่อย่างเราที่ทันผู้ชายเจ้าชู้ และเมื่อเราเองในฐานะผู้หญิงที่โดนกระทำ ก็ไม่จำเป็นต้องทน เพราะเราสวย เริ่ด เชิด หยิ่ง เราไม่จำเป็นต้องแคร์ ก็จะมีประโยคที่ว่า ชิ่ว ไป ชิ่ว ไป ชิ่ว ไป คะ ตอนแรกที่ได้อ่านเนื้อก็ชอบมากคะ เพราะเป็นตัวแทนของผู้หญิงได้อย่างดีเลย โสดได้ไม่จำเป็นต้องแคร์ พอได้ฟังทำนองยิ่งชอบเลยเพราะทำนองจังหวะเพลงชวนเต้นมากคะ เชื่อว่าเพลงนี้ถูกใจผู้ฟังอย่างแน่นอนทั้งภาษาที่ง่าย รวมทั้งทำนองที่มีจังหวะตี๊ดตี๊ด เชื่อเลยว่าได้ฟังแล้วอดไม่ได้ที่จะลุกขึ้นมาแดนซ์คะ ปลาดาวขอฝากผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกไว้ให้ทุกคนได้ฟังกันด้วยนะคะ ปลาดาวตั้งใจกับผลงานอัลบั้มแรกนี้มากคะ และจะตั้งใจทำเพลงให้โดนใจผู้ฟังคะ”