ภาพข่าวน่าอร่อย!!

ข่าวบันเทิง Wednesday May 6, 2015 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--พริสไพออริตี้ นงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาของ “ซิซซ์เล่อร์” (Sizzler) ที่ได้ 2 แม่ลูกน่ารักอย่าง แหม่ม - คัทลียา กระจ่างเนตร์ และ น้องเนสซี่ – ด.ญ. สิรินทร์ กระจ่างเนตร์ มาร่วมแสดง พร้อมแนะนำเมนูใหม่ “ทรีโอ เปปเปอร์ ชิกเก้น” (Trio Pepper Chicken) สเต็กไก่เนื้อนุ่มรสชาติอร่อยถูกปากคนไทย ด้วยสูตรพิเศษระดับพรีเมียมสไตล์ “ซิซซ์เล่อร์” และอิ่มคุ้มกับสลัดบาร์ ซุป พาสต้า ผลไม้ และของหวาน รวมกว่า 60 รายการ ที่ให้ตักเติมได้ไม่อั้น ในราคาเพียง 269 บาทเท่านั้น เพื่อตอกย้ำแบรนด์สเต็กระดับพรีเมียม ที่มีคุณภาพยาวนานผูกพันจากรุ่นสู่รุ่น โดยมี อรรถวดี จิรมณีกุล, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ศศิวิมล ณ ระนอง, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ และภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์ ณ ร้านซิซซ์เล่อร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์