ภาพข่าวหุ้น PMTA เข้าซื้อขายวันแรก

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 7, 2015 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ไอทูซี คอมมิวนิเคชั่นส์ นางเกศรา มัญชุศรี (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหารของบริษัท พีเอ็ม โทรีเซน เอเชีย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ PMTA และธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน เนื่องในโอกาสนำหุ้น PMTA เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ เป็นวันแรก ในภาพ นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA พร้อมด้วย นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ และ นายซิกมันต์ สตรอม (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเอ็ม โทรีเซน เอเชีย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ PMTA ร่วมกับนายสุภัค ศิวะรักษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายสิทธิไชย มหาคุณ (ขวาสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงาน Corporate Finance and Equity Capital Markets Group ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ในพิธีนำหุ้น PMTA เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ เป็นวันแรก