ภาพข่าวสมาคมการขายตรงไทย เชิดชูเกียรตินักขายตรงดีเด่น เดินหน้าจัดงาน “วันเกียรติยศนักขายตรงไทย ประจำปี 2558”

ข่าวทั่วไป Thursday May 7, 2015 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--สมาคมการขายตรงไทย สมาคมการขายตรงไทย นำโดยนางภคพรรณ ลีวุฒินันท์ นายกสมาคมการขายตรงไทย พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคม แถลงข่าวการจัดงาน “วันเกียรติยศนักขายตรงไทย ประจำปี 2558” ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 เพื่อเชิดชูเกียรติแก่นักธุรกิจอิสระของบริษัทสมาชิกในฐานะ “นักขายดีเด่น” ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณและจริยธรรมที่ดี รวมทั้งส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของวิชาชีพนักขาย ตลอดจนเสริมสร้างและยกระดับภาพลักษณ์ของนักขายและสมาคมที่มีความมั่นคงมายาวนานให้เป็นที่รู้จักแก่สาธารณชนมากยิ่งขึ้น โดยงานมีกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558 ณ ห้องรอยัลจูบิลี่ ชั้น 1 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ทั้งนี้มีบริษัทสมาชิกส่งนักธุรกิจอิสระเข้ารับโล่เกียรติยศ “นักขายตรงดีเด่น” จำนวน 25 บริษัท โดยมีนักขายตรงดีเด่นทั้งสิ้น 74 รหัส รวม 108 คน คาดมียอดผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,500 คน