ยางนิตโตะ เปิดเกมรุกไตรมาส 2 ปล่อยยางรหัสร้อน “NT860 นุ่ม..เงียบ สบายทุกเส้นทาง” ลงสู่ศึก กวาดตลาดยางทดแทน

ข่าวยานยนต์ Friday May 8, 2015 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ชาวาว่า ยางนิตโตะ ยางนำเข้าจากต่างประเทศ 100% เปิดตัวยางรถยนต์ Ultra High Performance รหัสร้อน รุ่นใหม่ล่าสุด NT860 พร้อมลุยตลาดยางรถยนต์ทดแทน ซึ่งกำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง กับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นภายใต้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของยางนิตโตะ ด้วยผนังร่องดอกยาง DUAL QUIET SERRATION เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการลดเสียงรบกวน จากยางรถยนต์ขณะวิ่ง ที่ให้ความมั่นใจในความนุ่ม เงียบ ยึดเกาะถนน แบบยางสปอร์ต ไว้ครบถ้วนในเส้นเดียว ครอบคลุมทุกขนาดของยางรถยนต์ ตั้งแต่ล้อขอบ 14 นิ้ว – 18 นิ้ว พร้อมเดินหน้าลุยตลาด กวาดส่วนแบ่งทางการตลาดแบบครบทุกเซคเมนท์ นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางนิตโตะ ยางนำเข้าจากต่างประเทศ 100% เผยถึงผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์รุ่นใหม่รหัสร้อน NT860 นี้ว่า “สำหรับผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ตัวใหม่ NT860 เป็นการต่อยอด จากความสำเร็จของยางรถยนต์ รุ่น NT830 ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับจากร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และลูกค้าอย่างดีเยี่ยมมาโดยตลอด นับตั้งแต่ได้มีการออกวางจำหน่ายสู่ท้องตลาดสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการยางนุ่ม เงียบ แต่เกาะถนนเหมือนยางสปอร์ต ซึ่งเป็นจุดเด่นของยางนิตโตะ NT830 ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังมีผู้บริโภคอีกจำนวนไม่น้อยที่ต้องการยางทดแทน ตั้งแต่ไซส์ยางรถยนต์ขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่ ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในเมืองไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ยางนิตโตะ NT830 ยังไม่มีขอบยางขนาดดังกล่าวมารองรับผู้บริโภคกลุ่มนี้ ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ยางนิตโตะจึงได้มีการออกแบบและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ เพื่อให้ได้ยางรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพนุ่ม..เงียบ ลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ ให้สมรรถนะในการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม และยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเพิ่มมากขึ้น มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “นุ่ม เงียบ สบายทุกเส้นทาง” ซึ่งเหมาะกับรถยนต์โดยสารขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์การใช้งานที่ต้องการความนุ่มนวล แต่มั่นใจในประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน NITTO NT860 ได้ใช้เทคโนโลยีการผลิตรุ่นใหม่ แบบอะตอม เพื่อโครงสร้างของยางที่ออกแบบให้สามารถดูดซับแรงกระแทก บนทุกพื้นผิวถนนได้เป็นอย่างดี และเทคโนโลยีร่องดอกยางเก็บเสียงแบบใหม่ล่าสุด “DUAL QUIET SERRATION” ที่ลดเสียงรบกวนจากยางรถยนต์ขณะขับขี่ได้สูงสุด อีกทั้งยังมีบล็อกดอกยางรูปตัว “F” ที่ช่วยปรับสมดุลประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนน และ ความนุ่มนวลของการขับขี่ ให้ได้สมรรถนะควบคู่กันสูงสุด พร้อมการออกแบบร่องดอกยาง และ Dots บนหน้ายาง ที่ช่วยปรับหน้าสัมผัสของดอกยางให้อยู่ในระนาบเดียวกับพื้นถนนทั้งในขณะรถวิ่ง และเบรก จึงช่วยให้ดอกยางสึกเรียบ คุ้ม..ทน วิ่งได้ไกลกว่า จึงทำให้มีอายุการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้น คุ้มค่าและประหยัดน้ำมัน ด้วยส่วนผสมของสารซิลิกาสูตรใหม่ ช่วยให้ยาง NITTO NT860 ลดแรงต้านทานการหมุนของยางขณะรถวิ่ง ช่วยลดภาระของเครื่องยนต์ ประหยัดน้ำมันมากกว่า ผ่านการรับรองมาตรฐาน ECE-R117 Stage 2 S2WR2 ให้คุณมั่นใจในการขับขี่ตลอดการเดินทาง ยางนิตโตะ NT860 พร้อมให้ทุกท่านเป็นเจ้าของแล้ว ในขนาดที่หลากหลายทั้งหมด 36 ไซส์ ตั้งแต่ขอบ 14นิ้ว – 18 นิ้ว ราคาเริ่มต้น ตั้งแต่ 2,000 – 6,000 บาท ผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยางนิตโตะ กว่า 400 ร้านค้าทั่วประเทศ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป ซึ่งยางนิตโตะ NT860 นี้ยังคงมาพร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้าจากการผลิต ตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งเป็นนโยบายหลักของทางบริษัทฯ และมีเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย ตนจึงเชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์รหัสร้อนตัวใหม่นี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีเฉกเช่น ยางนิตโตะ NT830” นายอภิชัย กล่าวปิดท้าย