Thailand Super Series 2015 กระหึ่ม ประเดิมสนามแรก บุรีรัมย์ นักแข่ง - นักธุรกิจ – ไฮโซ คนดัง ตบเท้าชิงชัย Round 1- 2 คึกคัก

ข่าวกีฬา Monday May 11, 2015 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ Thailand Super Series หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดการแข่ง Thailand Super Series 2014 (ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2014) ที่ผ่านมา บริษัท เรซซิ่ง สปิริต จำกัด ในฐานะผู้จัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ดีที่สุดในอาเซียน รุกต่อเนื่องในการจัดการแข่งขัน โดยประเดิมสนามแรก ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ สนามระดับโลก ในประเทศไทย ในวันที่ 8-10 พฤษภาคม 2558 ทั้งนี้ กระแสการตอบรับจากผู้ชมในปี 2014 ที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จเกินเป้าหมายจากที่ทางผู้จัดการแข่งขัน Thailand Super Series ได้ตั้งเป้าไว้ โดยเฉพาะในสนามแข่งรถยนต์ทางเรียบแบบปิดเมือง (บางแสน) ถือว่าเป็นสนามการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่สวยที่สุดติดระดับโลก ได้รับความสนใจจากผู้ร่วมเข้าชมกว่า 5 แสนคน รวมถึงมีนักแข่งทั้งในและต่างประเทศ ให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขันอย่างมากมาย ซึ่งในปีนี้ Thailand Super Series 2015 ซึ่งเป็นการชิงถ้วยพระราชทาน ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร ในสนามการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ดีที่สุดในอาเซียน สนาม 1- สนาม 2 (Round 1 – Round 2) ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ. บุรีรัมย์ โดยการแข่งขัน Thailand Super Series 2015 มุ่งเน้นการส่งเสริมมาตรฐานการแข่งขันอย่างมีระดับ และพัฒนาการแข่งขันให้มีคุณภาพเพิ่มขึ้น พร้อมกันนี้ยังได้รับความสนใจจากนักแข่ง – นักธุรกิจ – ไฮโซ คนดัง ตบเท้าเข้าร่วมชิงชัยใน สนาม 1-2 ในสนามบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสนามแรกอย่างคึกคัก ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ นำทีมโดย สุทธิพงศ์ สมิตชาติ (Toyota 86) เจ้าของทีม, ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ (Toyota 86) , ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ (Toyota 86) , เฉินเจี้ยน หงส์ (Jian Hong) พร้อมด้วยทีม สิงห์ มอเตอร์สปอร์ต ทีม ไทยแลนด์ (Singha Motorsport Team Thailand) นำทีมโดย วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี (Ferrari 458 Italia Challenge) , ปิติ ภิรมย์ภักดี (Porsche 997 GT3 R) , ภูริต ภิรมย์ภักดี (Ferrari 458 Italia Challenge) , ณัยณพ ภิรมย์ภักดี ทีม Singha TMB AIS PTT Racing ,ธนะวุฒิ ภิรมย์ภักดี , ปรมินทร์ สมานยนต์ , เฮงค์ เจ คิกส์(Henk J. Kiks) เจ้าของ B-Quik และ B-Quik Racing Team (Audi R8) , เอกรัตน์ ดิษฐ์เจริญ เจ้าของ A Motor Sport & A Motor Sport Racing Team (Porche 997 GT3 Cup) , เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เจ้าของทีม Reiter Vattana Motor sport (Lamborghini Gallardo Extenso) , โทมัส เอนเก้ (Thomas Enge) ควบ Lamborghini Gallardo , แจ็ค เลมวาร์ค (Jack Lemvard) ขับ Porsche 996 รวมถึงนักธุรกิจหนุ่มหล่อไฟแรง ชานนท์ เรืองกฤตยา เจ้าของ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ที่ถือว่ากำลังฮอตฮิต และ โด่งดังในขณะนี้ พร้อมควบ Ferrari 458 Italia Challenge , ชยุส ยังพิชิต นักธุรกิจ, เจ้าของ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และธุรกิจรถยนต์ ที่มาร่วมลงแข่งภายใต้ทีม Singha TT Motor Sport ขับ Honda DC-5 , กิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา นักธุรกิจ และเจ้าของโครงการหมู่บ้านสัมมากร ภายใต้ทีม Singha Cosmo TT Motor Sport ขับ Honda Civic ในรุ่น Super 2000 Class A, B และ วิจักษณ์ เลิศประเสริฐภากร เจ้าของ โตโยต้า บางนา ซึ่งเข้าแข่งขันภายใต้ชื่อทีม TBN MK Ihere Racing Team ขับ Honda Civic พร้อมด้วย กอล์ฟ ศุภชัย วีรบวรพงศ์ ทายาทรุ่นที่ 3 เจ้าของสยามแก๊ส เข้าร่วมแข่งขันภายใต้ทีม Siam Gas Racing Kong โดยรถ Honda Intergra DC5 ประเดิมสนามแรก Thailand Super Series ปี 2558 รวมถึงดารา นักแข่ง อย่าง พีท ธนภณ ทองเจือ ภายใต้ชื่อทีม PTT Performa RZ Yokohama Racing Team ควบ Mazda RX-8 และ เร แม็คโดแนลด์ ภายใต้สังกัดทีมใหม่ Singha TT Motorsport พร้อม 2 สาวสวย พลอย ธัชพรรณ วิจิตรานนท์ ภายใต้ทีม Innovation Motorsport ควบ Mazda 2 แข่งในรุ่น Super Production Class C และ รุ่งระวี ธีระกล ทีม Singha XO Team Eakie ควบ Honda Jazz ในรุ่น Super Car Class B ถือว่าสนามการแข่งขันสนามนี้ ได้รับความสนใจจากนักแข่ง - นักธุรกิจ – ไฮโซ - คนดัง เข้าร่วมศึกชิงเจ้าแห่งรถยนต์ทางเรียบกันอย่างคึกคัก โดยการพิธีการเปิดงานได้รับเกียรติจาก ท่านสนธยา คุณปลื้ม ประธานการจัดการแข่งขัน Thailand Super Series 2015 เป็นประธานการเปิดงาน, คุณปรีดา ตันเต็มทรัพย์ รองประธานการจัดการแข่งขัน พร้อมด้วยทีมเข้าร่วมแข่งขันและนักแข่งกว่า 400 คัน และสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรมในครั้งนี้อย่างคับคั่ง ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ สำหรับใครที่รอชมการแข่งขัน Thailand Super Series 2015 ประเดิมศึกสนามแรกของการแข่งขัน ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ ในวันที่ 8-10 พ.ค.นี้ (The New Era of Thailand Motorsport is Back ! 8-10 May 2015 / Round 1-2) @Chang International Circuit, Buriram Thailand สามารถติดตามบรรยากาศกันแบบสดๆ ได้ทาง Instagram : ThailandSuperSeries , ชมทางอินเตอร์เนตwww.thailandsuperseries.net , www.facebook.com/ThailandSuperSeries พร้อมติดตามชมการถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2558 และวันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2558 ทางช่อง True Sport SD 3 เวลา 13.00 น. – 17.30 น. และทางช่อง True Sport HD 3 เวลา 13.00 น. – 17.30 น. ห้ามพลาด!