ทีวีไกด์รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” “เอ๋ เชิญยิ้ม” โหดสมหน้าตา!!! ท้า “เจี๊ยบ – ชมพูนุช” ใช้ลิ้นดับไฟ!! ภารกิจสุดแรงแสบสะท้าน ใน “ช่วยฉันที Do me a Favor”

ข่าวบันเทิง Monday May 11, 2015 12:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--Zense Entertainment รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ มาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! นำความบ้าระห่ำ ท้าทายแบบสุดติ่ง โดย 2 ผู้เข้าแข่งขัน 1 สาวสวยนักแสดงเจ้าบทบาท “เจี๊ยบ – ชมพูนุช ปิยธรรมชัย” และอีก 1 ตลกหนุ่ม “เอ๋ เชิญยิ้ม” ณ ศูนย์การค้า เมกาบางนาศูนย์การค้าแนวราบระดับ แห่งแรกในเมืองไทย ที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์!! สนุกกับเกมสุดพีคในช่วงโบนัสแทร็ค ที่ทั้ง 2 คนจะต้องท้ารบกันเองซึ่งบอกได้เลยว่า เกมนี้ เป็นเกมที่ร้อนระอุ รับฤดูร้อนได้ดีจริงๆ เมื่อ “เอ๋ เชิญยิ้ม” ขอเข้าสายโหด โหดให้สมกับหน้าตา ท้า สาว “เจี๊ยบ – ชมพูนุช” ในเกม “ช่วยฉันที ดับไฟให้หน่อย” ชื่อเกมดูชิลล์ แต่กติกาเกมมีอยู่ว่า ให้สาวเจี๊ยบ ใช้ลิ้นดับเทียน จำนวน 10 เล่ม ภายในเวลา 30 วินาที!!! นี่ถึงขั้นท้าหญิงบางร่างน้อยอย่าง เจี๊ยบ – ชมพูนุช ใช้ลิ้นดับไฟ อะไรจะโหดมหากาฬขนาดนี้ ติดตามความสนุกสนาน และการท้าดวลภารกิจสุดอารมณ์ ของ “เจี๊ยบ – เอ๋” ใน“ช่วยฉันที Do me a Favor” วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี