‘พีนาด้า’ จับมือ ‘DWG’ รุกธุรกิจลงทุนอสังหา เปิดซื้ออพาร์ทเม้นท์เมนต์นักศึกษา ในเมืองลิเวอร์พูล ชูทำเลทอง – ผลตอบแทนสุดคุ้มค่า

ข่าวอสังหา Monday May 11, 2015 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--พีนาด้า นายนิติ ณ สงขลา (กรรมการผู้จัดการบริษัท พีนาด้า จำกัด) ให้สัมภาษณ์ว่า ได้จับมือกับ บริษัท DWGโบรกเกอร์อสังหาริมทรัพย์อันดับ 3 ของสิงค์โปร์ในการเปิดให้จองซื้ออพาร์ทเม้นท์นักศึกษาในเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ที่มี 340 ยูนิต โดยเปิดขายพร้อมกันใน 4 ประเทศคือ ไทย,มาเลเซีย, สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย ทั้งนี้อพาร์ทเม้นท์ดังกล่าวอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยลิเวอร์พูลเพียง 400 เมตร มี 5 ชั้น ขนาดตั้งแต่ 18-30 ตารางเมตร ราคาขายตั้งแต่2.5-3 ล้านต่อห้อง กำหนดก่อสร้างเสร็จเดือนมิ.ย.59 ทั้งนี้ผู้สนใจซื้อสามารถซื้อกี่ยูนิตก็ได้ มีสัญญาซื้อขายชัดเจน โดยบริษัทบริหารจัดการหาลูกค้าให้ พร้อมการันตีผลตอบแทน 5 ปีคืนให้ 10% ทุกปีและต่อได้อีก 5 ปี โดยให้ผลตอบแทน 2.5 แสนบาทต่อปี หรือเฉลี่ยคืนให้ทุก 3เดือน หรือจะรวมรอ 1 ปีจ่ายครั้งเดียวก็ได้ โดยไม่จำกัดการซื้อว่าจะซื้อกี่ห้องก็ได้ แต่หากซื้อครบ 5 ห้องจะได้รับสิทธิ์ใช้ห้องส่วนกลางที่ทุก 5 ยูนิตจะมีห้องผักผ่อน 1 ห้องฟรี โดยขณะนี้นักลงทุนบางประเทศสนใจซื้อทีเดียว 5 ยูนิตเพื่อได้ส่วนกลาง 1 ห้องหลายราย เพราะคุ้มค่าต่อการลงทุน ที่สำคัญหากซื้อ 2 ยูนิตฟรีภาษี หรือไม่เกิน 1.2 หมื่นบาทหรือ 6 แสนบาท หากเกินจะเสียภาษี 18% “บริษัทมีโครงการขายในยุโรป เอเชีย สหรัฐฯหลายแห่ง แต่เราเริ่มที่เมืองลิเวอร์พูลเป็นอันดับแรก เนื่องจากคอนโดเพื่อนักศึกษา มีผู้เช่าแน่นอน ห้องไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป อยู่ใกล้มหาวิทยาลัย ราคาเช่าไม่แพง ตอบโจทก์ความต้องการของลูกค้า ยิ่งถ้าเช่า 5 ยูนิตจะได้รับสิทธิ์ใช้ฟรีห้องส่วนกลาง 1 ห้องฟรี ถามว่าคุ้มค่าหรือไม่” โดยหลังจากนี้บริษัทพร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีที่ดินที่น่าสนใจเสนอมายังบริษัทเพื่อพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยเราจะเป็นผู้หาเงินมาลงทุนให้ มีสัญญาตกลงอย่างชัดเจน เรามีตลาดทั่วโลก เนื่องจาก บริษัท DWG เป็นโบรกเกอร์อสังหาอันดับ 3 ในสิงค์โปร์ ใครอยากซื้ออยากขายต้องติดต่อผ่าน จากความน่าเชื่อถือของบริษัทที่ทำธุรกิจมานาน สำหรับบริษัทพีนาด้า ที่ผ่านมามีชื่อเสียงด้านการเป็นบริษัทออกาไนเซอร์ งานบันเทิง อยู่เบื้องหลังกิจกรรม แห่งความสำเร็จ ทั้งยังเป็นผู้นำเข้า ศิลปินดังๆจากต่างประเทศ เรียกได้ว่า โปรโมเตอร์ผู้จัดคอนเสิร์ตระดับอินเตอร์ ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ยึดหลักบริหารเต็มที่ บริการด้วยใจ เปิดกว้างรับฟุงความคิดเห็นของทุกฝ่ายเพื่อนำมาปรับปรุงการทำงาน ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนารับฟังข้อมูลจากกูรูด้านคอนโดและการลงทุนได้ ฟรี!! ในวันที่ 9-10 และ 23-24 พฤษภาคมนี้ เวลา 09.30 – 18.00 น. ณ ชั้น 23 ห้อง M1-2 Centara Grand @ Central World สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asiaconnectionidea.com หรือโทร 02-632-8040-1