“ซินเน็คฯ” จับมือ “ไมโครซอฟท์” จัดสัมมนาใหญ่ให้ เข้ากับยุค “เศรษฐกิจ ดิจิตอล”

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 11, 2015 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--IR PLUS “ซินเน็คฯ” จับมือ “ไมโครซอฟท์” จัดสัมมนาใหญ่ฟรี เพื่ออำนวยความ สะดวกผู้ประกอบ ธุรกิจสามารถ ใช้ งานได้ทุกที่ ทุกเวลา รับกระแสเทคโนโลยีใหม่ให้เข้ากับยุค “เศรษฐกิจ ดิจิตอล” พร้อมเรียนเชิญ ผู้สนใจร่วมงาน วันที่21 พฤษภา คม 2558 นี้ ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้ ต้องยืนยันการ เข้าร่วมงาน เพื่อสำรองที่ นั่งกับบริษัทฯ ก่อน บริษัท ซินเน็ค (ประเทศ ไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วม กับ บริษัทไมโครซอฟท์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานสัมมนาขึ้น ในหัวข้อ “Modernbiz Roadshow : Business anywhere connect Customer anytime” เพื่อ การทำธุรกิจได้ ทุก ที่ และเข้าถึงลูกค้า ได้ทุกเวลา ตลอดระยะเวลาที่ ผ่านมาผู้ ประกอบ การ ไทยต้องรับมือกับ กระแสเทคโนโลยี ใหม่ๆ ที่เข้ามาอย่างไม่ หยุดหย่อน ทั้งด้านเครือข่าย อินเตอร์เนต ความ เร็วสูง ทีวีดิจิตอล ที่เป็นกระแสอยู่ในปัจจุบัน กับ “เศรษฐกิจ ดิจิตอล” ซึ่งหลายท่านอาจจะ รู้สึกกลัว ดูเข้าถึงยากและไม่ คุ้นเคยกับ เทคโนโลยีโลก ดิจิตอลที่กำลังจะ เข้ามา โดยภายในงานจะได้พบ กับการอัพเด ทเทคโนโลยีใหม่ล่า สุด ที่คุณคาดไม่ถึง แต่คุ้นเคย และคุ้มค่า โดย ภายในงานท่านจะ ได้ รับความรู้เกี่ยว กับเรื่องต่าง ๆ มากมาย อาทิ ทำอย่างไรให้ เทคโนโลยี สามารถสร้าง ความแตกต่าง และขับเคลื่อน ธุรกิจไปได้ อย่าง เหนือคู่แข่งใน อนาคต, Office 365 พบ Skype for Business,office Mix และ Outlook ที่ รองรับ iOS แล้ว Skype Translator ช่วย ชีวิตให้ง่าย ขึ้น ใน ยุค AEC, Microsoft Azure บริการ เหนือเมฆที่ สมบูรณ์ แบบ ที่กำเนิดขึ้นเพื่อ ธุรกิจขนาดกลาง และ ขนาดย่อม, Windows 10 เตรียม ความพร้อมให้ ธุรกิจ คุณ และโชว์เต็มๆของ Windows 10 พร้อม ฟรี Upgrade 1 ปี และ ร่วมสนุกกับกิจกรรมถามตอบ ชิงของรางวัล มาก มาย ภายในงาน ในโอกาสนี้ บริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญผู้จัดการฝ่ายไอที ผู้ดูแลระบบไอ ทีและฝ่าย อื่นๆที่เกี่ยว ข้อง เข้าร่วมงานฟรี สัมมนาโดยไม่ เสียค่าใช้จ่าย ใดๆทั้งสิ้น!!! ใน วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤษภาคม 2558 ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ห้องออคิดบอลรูม 1 ชั้น 2 เริ่มลงทะเบียน เวลา 13.00 – 13.30 น. โดยสามารถติดต่อ ยืนยันการเข้า ร่วมงานได้ที่ คุณชลนาถ คงเจริญ โทร 02 553 8888 ต่อ 7516 , โทรสาร 02 578 8206 มือถือ 090 980 5153 , e-mail :Modernbizriadshow@synnex.co.th (สามารถลงทะเบียน ได้ 2 ท่าน / 1 บริษัท)