ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 12, 2015 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรูบิสิเนส โชว์ “สมาร์ท” ครบวงจร ติดอาวุธธุรกิจไทยก้าวไกลสู่สากล ชูศักยภาพ “A Solution for Smart Companies” และทีมที่ปรึกษาทางธุรกิจผู้เชี่ยวชาญพร้อมเชิญร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปี “TrueBusiness Forum 2015” ทรูบิสิเนส ตั้งเป้ารายได้ปี 2558 โตเพิ่มกว่า 10% เผยแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้ให้บริการสื่อสารครบวงจรเพียงรายเดียว ที่พร้อมรองรับความต้องการของลูกค้าองค์กรทุกระดับ ที่มีความสมาร์ทของสินค้าและบริการ ทั้งโครงข่ายอินเทอร์เน็ตแบบมีสายและไร้สายครอบคลุมทั่วไทย คอนเวอร์เจนซ์ แพ็คเกจ และสมาร์ท บิสิเนส โซลูชั่น ด้วยจุดแข็ง “A Solution for Smart Companies” รวมทั้งความสมาร์ทของทีมที่ปรึกษาทางธุรกิจ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ประกอบการได้ทั้งขนาดใหญ่ ขนาดกลางและขนาดย่อม ติดอาวุธธุรกิจไทยสู่การแข่งขันระดับสากล รวมถึงเสริมความสมาร์ทให้ผู้ประกอบการ ประกาศจัดสัมมนาใหญ่เอาใจลูกค้า TrueBusiness Forum 2015 “Connecting the World Connecting your Business” ให้พบเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยจุดประกายความคิด ผ่านมุมมองวิทยากรจากองค์กรชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ เวลา 9.00 – 17.20 น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้อำนวยการบริหาร ด้านลูกค้าภาคธุรกิจขนาดกลางและย่อม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมา ทรูบิสิเนสมีผลการดำเนินงานเป็นที่น่าพอใจ โดยมีลูกค้าองค์กรทั้งธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจขนาดกลางและย่อมประมาณ 120,000 ราย สามารถสร้างรายได้ให้กลุ่ม ทรูได้ถึง 11,000 ล้านบาท ในปี 2558 นี้ จึงตั้งเป้าหมายการเติบโตได้กว่าร้อยละ 10 รุกตลาดลูกค้าองค์กรทุกระดับ ด้วยการผสานความสมาร์ทของสินค้าและบริการ ทั้งเทคโนโลยี คอนเท้นท์ คอมเมิร์ซ การขยายโครงสร้างพื้นฐานด้านโทรคมนาคมครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งโครงข่ายบรอดแบนด์ 3G และ 4G ความสมาร์ทของบิสิเนส โซลูชั่น ที่ใหม่และแตกต่าง ด้วยจุดแข็ง “A Solution for Smart Companies” ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ประกอบการได้ทั้งขนาดใหญ่ ขนาดกลางและขนาดย่อม ความสมาร์ทของทีมที่ปรึกษาทางธุรกิจ ซึ่งทรูบิสิเนสภูมิใจนำเสนอ เพื่อเป็นคู่คิดให้คำแนะลูกค้าองค์กรสามารถเลือกสรรบริการที่เหมาะสม เพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ และบริหารงานได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพิ่มความสมาร์ทให้กลุ่มลูกค้าองค์กร ด้วยการจัดงานสัมมนาใหญ่ประจำปี เพื่อให้กลุ่มลูกค้าองค์กรเตรียมความพร้อมรับมือการแข่งขันในตลาดโลก ในชื่อ TrueBusiness Forum 2015 “Connecting the World Connecting your Business” เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการด้านแนวโน้มเทคโนโลยีที่น่าสนใจทางธุรกิจ ซึ่งจะช่วยจุดประกายความคิด ผ่านมุมมองวิทยากรจากองค์กรชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ที่จะ มีลูกค้าเข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 1,000 คน ซึ่งความสมาร์ททั้ง 4 ด้านนี้ ทำให้มั่นใจว่าการเติบโตทั้งจำนวนลูกค้าและรายได้ของทรู บิสิเนสในปีนี้ จะเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะจากกลุ่มลูกค้าองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ ที่เน้นใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย และกลุ่มลูกค้าองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ที่มีความต้องการใช้บริการหลากหลาย ตั้งแต่แพ็กเกจขั้นพื้นฐานไปจนถึงคอนเวอร์เจนซ์ โชลูชั่น โดยทรูบิสิเนสมั่นใจว่าด้วยศักยภาพความสมาร์ทในทุกด้าน จะส่งผลให้ผู้ประกอบการทุกระดับไว้วางใจ เชื่อมั่นในทรูบิสิเนสที่จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจของลูกค้าระดับนานาชาติต่อไป นางสาวรัชนี ทีปประสาน ผู้อำนวยการ ด้านลูกค้าองค์กรธุรกิจ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า กลุ่มลูกค้าองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ จะเน้นใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทรูบิสิเนส จึงสร้างสรรค์ ดิจิตอล บิสิเนส โซลูชั่น ที่สามารถประยุกต์ใช้กับธุรกิจได้อย่างเหมาะสมทุกหมวดธุรกิจ เพื่อช่วยตอบโจทย์การทำงานได้จากภายในและภายนอกองค์กร ทั้งด้านการประชุม การนำเสนองาน หรือการค้นหาข้อมูล แม้อยู่นอกสถานที่ ทำให้ลูกค้าองค์กรสามารถบริหารจัดการการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ซึ่งโซลูชั่นเด่นของปีนี้ ได้แก่ Cloud Solutions, M2M solutions, Fleet Management, บริการดูแลจัดการระบบเครือข่ายและระบบรักษาความปลอดภัยของเครือข่าย รวมถึงออกแบบบริการเฉพาะประเภทธุรกิจ ตลอดจนส่งเสริมการทำธุรกิจแบบดิจิตอลครบวงจร ทั้งในด้านการตลาดดิจิตอล และโมบายล์ แอพพลิเคชั่น ในปี 2558 ทรูบิสิเนสยังคงมุ่งมั่นทำงานอย่างใกล้ชิดกับกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ ผ่านทีมที่ปรึกษาทางธุรกิจที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น เพื่อให้คำแนะนำที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้จริง ร่วมวางแผนและสร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดกับลูกค้าได้อย่างดี รองรับการเติบโตของตลาดธุรกิจในยุคดิจิตอล นายพงศ์วิทย์ พงษ์ไพเชฐ ผู้อำนวยการ ด้านลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและย่อม บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ลูกค้าองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม มีความต้องการใช้บริการหลากหลายรูปแบบ ทรูบิสิเนส จึงพร้อมสนับสนุนกลุ่มผุ้ประกอบ SMB ให้มีศักยภาพในการแข่งขันที่สูงขึ้นในหลายด้าน ทั้งการให้ความรู้ความเข้าใจในเรื่องของนวัตกรรมเทคโนโลยียุคใหม่ การจัดกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง การนำเสนอโซลูชั่นหลากหลาย อาทิ บริการเบอร์ไทยแดนมังกร, แพ็คเกจ True Smart Device 4G 5.5 Enterprise, แพ็คเกจลดราคาค่าเครื่อง 50% กับสมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง, คอนเวอร์เจนซ์ โซลูชั่น ที่ใช้งานง่ายและรวมทุกบริการสำหรับธุรกิจให้เรียบร้อย เช่น SOHO Package & Smart Office Solutions, แพ็คเกจ Smart Business Solutions ที่มีรูปแบบการให้งานหลากหลาย เช่น SMB e-Commerce การทำหน้าร้านออนไลน์ ยิ่งไปกว่านั้น ในปีนี้ ทรูบิสิเนส ยังคงให้ความสนับสนุนลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรม ลูกค้า นิติบุคคล และเน้นการเป็นพันธมิตรกับองค์กรต่างๆ อาทิ หอการค้าจังหวัด สมาคม หรือสถาบันพัฒนาธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โดยส่งเสริมให้มีการจัดกิจกรรมโรดโชว์ เพื่อเข้าถึงลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรมและต่างจังหวัดอย่างทั่วถึง ทั้งนี้ งานสัมมนาใหญ่ประจำปี TrueBusiness Forum 2015 “Connecting the World Connecting your Business” จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2558 เวลา 9.00 – 17.20 น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-900-9100 หรือเว็บไซต์ http://truebusiness.truecorp.co.th
แท็ก แผนธุรกิจ