กองทุนบัวหลวงพร้อมร่วมมือกับพันธมิตรเครือธนาคารกรุงเทพ จัดงานการเงินมั่นคงกับครอบครัวบัวหลวงทั่วประเทศต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 14, 2015 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--บลจ.บัวหลวง กองทุนบัวหลวงพร้อมแล้วสำหรับงาน “การเงินมั่นคงกับครอบครัวบัวหลวง” ที่ธนาคารกรุงเทพร่วมกับบริษัทในเครือจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 ในปีนี้ได้เริ่มต้นแล้วพร้อมกันทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยจะเริ่มครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 17 พ.ค. นี้ ทั้งเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ และเซ็นทรัลพลาซ่า ลำปาง รวมทั้งวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ค. ที่เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงราย นายวศิน วัฒนวรกิจกุล กรรมการผู้จัดการ Business Distribution กองทุนบัวหลวง เปิดเผยว่า “งานการเงินมั่นคงกับครอบครัวบัวหลวง” เป็นกิจกรรมที่ธนาคารกรุงเทพและ 4 พันธมิตรบริษัทในเครือ ได้แก่ บมจ.กรุงเทพประกันภัย บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต บมจ.หลักทรัพย์บัวหลวง และกองทุนบัวหลวง ร่วมกันจัดขึ้น จากการที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของการวางแผนการเงินเพื่อความมั่นคงของครอบครัวไทย และตระหนักถึงปัญหาในอนาคตหากครอบครัวไทยขาดการวางแผนด้านการเงินที่ดี จึงได้จัดงานนี้ขึ้นเพื่อชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของการวางแผนการเงิน การวางแผนความคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สิน การออมและการลงทุนขึ้นมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าและผู้สนใจทั่วประเทศตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ทั้ง กรุงเทพ เชียงใหม่ อุดรธานี หาดใหญ่ อุบลราชธานี พิษณุโลก ราชบุรี และพัทยา “ในปีนี้นับเป็นปีที่ 3 ที่ธนาคารกรุงเทพและพันธมิตรในเครือ ยังคงมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือให้ครอบครัวไทยและคนไทยตระหนักถึงความจำเป็นของการวางแผนการเงิน เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว โดยได้ขยายการจัดงานไปตามพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศกว่า 20 ครั้ง ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดที่ยังไม่เคยไป”นายวศิน กล่าวเพิ่มเติม งานการเงินมั่นคงกับครอบครัวบัวหลวงในปีนี้เริ่มต้นพร้อมกันวันอาทิตย์ที่ 17 พ.ค. นี้ที่เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เวลา 10.30-19.00 น. และที่จังหวัดลำปาง บริเวณลานรถม้า ชั้น 1 เซ็ลทรัลพลาซ่า ลำปาง เวลา 11.00-18.00 น. รวมทั้งที่จังหวัดเชียงราย วันที่ 24 พ.ค. นี้ บริเวณชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงราย เวลา 11.00-18.00 น.