บอย – ปกรณ์ ลั้นล้า!! ควง หมิว – ลลิตา พาทัวร์แอนด์เทสต์ สนามปั่นจักรยานเสือภูเขา พื้นที่ทำกิจกรรมแห่งใหม่กลางกรุง

ข่าวบันเทิง Thursday May 14, 2015 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--พริสไพออริตี้ บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ลั้นล้า!! นำทีมครอบครัวดาราสาวสวยตลอดกาล หมิว - ลลิตา ศศิประภา, น้องแพลงต้อน – ด.ช.ศศิเดช และน้องอีตั้น –ด.ช.ศักดิเดช ศศิประภา คว้าเมาเท่นไบค์วาดลวดลายโชว์ลีลาสุดสนุกชวนเร้าใจ กับการเทสต์สนามสัมผัสความมันส์และท้าทายของ “เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ไบค์ ปาร์ค” (Peppermint Bike Park) สนามปั่นจักรยานเสือภูเขา พื้นที่ทำกิจกรรมแห่งใหม่กลางกรุง ที่ สุวรรณา เอี่ยมพิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ฟิลด์” ยาดมอโรมาที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% จัดขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกในการออกกำลังกาย กับการผจญภัยสุดสนุกรูปแบบใหม่ของ เมาเท่นไบค์ แทร็ค ที่สะดวกสบาย ปลอดภัย ตอบทุกไลฟ์สไตล์ครบวงจรสำหรับคนรุ่นใหม่ ทั้งกลางวันและกลางคืน บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ท่ามกลางแฟนๆ ร่วมชมและถ่ายรูปกับดาราคนโปรดเพียบ ณ เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ไบค์ ปาร์ค ซ.โยธินพัฒนา 3 เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ขณะที่ บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ดาราหนุ่มสุดหล่อได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานวันนี้ว่า “ดีใจมากครับที่ได้มาปั่นจักรยานที่ “เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ไบค์ ปาร์ค” แห่งนี้ เพราะปกติก็จะปั่นไปตามทางทั่วๆ ไป หรือปั่นที่ต่างจังหวัด ซึ่งต้องหาเวลาหรือวันหยุด แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องแล้วครับ เพราะมาที่นี่มีครบทุกอารมณ์ ทั้งความเสียว ท้าทาย และผ่อนคลาย เพราะมีแทร็คให้ทดสอบความสามารถและอุปสรรคต่างๆ ที่ไม่ซ้ำทางกับสนามอื่น ที่เตรียมไว้ท้าทายนักปั่นจักรยานที่ต้องการฝึกทักษะในทุกระดับฝีมือ อย่างเนินสูงมิดหัว 3 ลูก แอ่งน้ำ สะพานไม้ต่างระดับที่ทดสอบทักษะการใช้เกียร์ เส้นทางสะพานขาดสำหรับคนที่อยากจะลองเหิน เส้นทางเนิน เส้นทางขรุขระสำหรับคนที่ฝึกทรงตัวถ่ายน้ำหนัก และหัดเข้าโค้งในหลากหลายรูปแบบ ที่สำคัญปลอดภัย เพราะมีสปอตไลท์ส่องสว่าง ทำให้ไม่ต้องไปเสี่ยงกับจราจรบนถนนที่บางครั้งแสงไฟก็ไม่เอื้ออำนวย และยังมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น, ที่จอดรถยนต์สะดวกสบายกว่า 100 คัน, ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ, ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าด้วย แถมยังอยู่ในกรุงเทพ เดินทางสะดวก นอกจากนั้น ยังเป็นที่ของคนรักการปั่นจักรยานมาเจอกันเป็นคอมมูนิตี้ เกิดการแลกเปลี่ยนหรือพูดคุยเรื่องจักรยานกัน ผมว่าดีมากๆ เลยครับ ถ้ามีโอกาสต้องชวนที่บ้านและน้องวันใหม่มาเที่ยวและลองปั่นดูบ้าง สนุกจริงๆ ผมคอนเฟิร์ม ซึ่งปกติผมก็ออกกำลังกายบ้างครับ เป็นช่วงๆ อย่างตอนนี้ก็จะยุ่งหน่อย ก็จะเน้นทำงาน แต่ก็มีออกกำลังกายบ้าง มีต่อยมวยบ้าง เข้าฟิตเนสบ้าง ผมจะดูแลสุขภาพโดยที่พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ เมื่อมีเวลาก็จะหมั่นไปออกกำลังกาย แต่ถ้าไม่มีจริงๆ ก็จะเดินที่บ้านครับ บนเครื่องวิ่งอะไรแบบนี้ ส่วนน้องวันใหม่ ช่วงนี้น้องเรียนซัมเมอร์ 2 วันที่ผ่านมาเราไม่ได้มีงานเช้ามาก ก็สามารถไปส่งน้องไปโรงเรียนตอนเช้าได้ แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแม่ไป ถ้าวันไหนภัทรว่าง ภัทรก็ไป หน่องว่างหน่องก็ไป ผมว่างผมก็ไป เพราะ เราก็อยากไปให้กำลังใจเขาด้วย ปกติคือเขาจะอยู่กับเราตลอด กับคุณแม่ กับที่บ้าน พอต้องไปอยู่โรงเรียนเองตั้งแต่ 9 โมงจนถึงบ่าย 2 5 ชั่วโมงเราก็เป็นห่วงว่าเขานะ แต่ว่าเขาก็ค่อนข้างที่จะปรับตัวเร็ว ซึ่งพัฒนาการของน้องที่โรงเรียนก็ดีนะครับ เขาเป็นคนที่มีความจำค่อนข้างเร็ว บางวันคุณครูสอนเพลงเขาวันเดียว ก็ร้องได้แล้ว อาจจะร้องดำน้ำบ้าง แต่ว่าก็จับจังหวะได้ ร้องได้ ก็ดีใจที่เขามีพัฒนาการที่ดีครับ ส่วนเรื่องของภาษามันก็เป็นอะไรที่น่าสงเสริมนะ แต่ตอนนี้ยังอนุบาลอยู่เลย ต้องปูพื้นฐานไปก่อน เดี๋ยวดูไปเรื่อยๆ ก่อนครับ” ด้าน หมิว - ลลิตา ศศิประภา ที่วันนี้พาลูกชายสุดหล่ออย่างน้องแพลงต้อน – ด.ช.ศศิเดช และน้องอีตั้น –ด.ช.ศักดิเดช ศศิประภา เสริมว่า “ปกติก็มีปั่นจักรยานบ้างนะคะ แต่ปั่นต่างจังหวัดมากกว่า ไม่กล้าปั่นในกรุงเทพฯ เพราะรถเยอะ สนามที่นี่ดีนะคะเป็นทางเลือกของการออกกำลังกายโดยการปั่นจักรยาน ปลอดภัย น่าสนใจมาก เพราะบ้านพี่ก็อยู่ใกล้ๆ แถวนี้ด้วย พอทราบว่าที่นี่มีทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะสำหรับคนที่ทำงานกลางวันว่างกลางคืนมาก สามารถมาปั่นได้ มีสปอตไลท์ส่อง ทั่วทั้งสนาม ที่บ้านมีจักรยาน 4-5 คันนะ อย่างวันนี้พอลูกๆ มาเห็นก็ขออนุญาตไปปั่นกันเลย สนุกกันใหญ่ทั้งแพลงต้อนและอีตั้น หมิวว่าการปั่นจักรยานเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด ว่างตอนไหนก็ลองปั่นได้ค่ะ ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากมาย ไม่ต้องจองสนาม ไม่ต้องอะไรเลย แค่ว่างแล้วมีจักรยานคันนึง เวลาปั่นก็ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ เป็นกีฬาบวกกับเป็นการผจญภัยเล็กๆ ไปด้วย ไปกับครอบครัว ลูกก็สนุกด้วย” “เป๊ปเปอร์มิ้นท์ ไบค์ ปาร์ค” ตั้งอยู่ใน ซ.โยธินพัฒนา 3 เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา เปิดให้บริการแล้ว โดย อัตราค่าบริการสำหรับสมาชิกรายปี 200 บาท อัตราค่าบริการสำหรับสมาชิก Day Bike 7.00-17.30 น. (100 บาท) Night Bike 18.00-22.00 น. (150 บาท) อัตราค่าบริการสำหรับบุคคลทั่วไป Day Bike 7.00-17.30 น. (150 บาท) Night Bike 18.00-22.00 น. (200 บาท) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 090-980-1368