แอลจีจับมือไพร์มไทม์ส่งต่อความบันเทิงแบบออนดีมานด์เอาใจคอหนัง จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม รับชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ก่อนใครผ่านแอพพลิเคชั่นไพรม์ไทม์บนหน้าจอแอลจีสมาร์ททีวี นานหนึ่งเดือนเต็ม

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 14, 2015 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--แอลจี-วัน คุณกษิดิศ กลศาสตร์เสนี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไพรม์ไทม์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด และบริษัท ไพรม์ไทม์ โซลูชั่น จำกัดและคุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เอาใจคอหนัง เปิดตัวแอพพลิเคชั่น PrimeTime บนแอลจีสมาร์ททีวี พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ บริษัท ไพรม์ไทม์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด และบริษัท ไพรม์ไทม์ โซลูชั่น จำกัด ส่งต่อสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้าน เปิดตัวแอพพลิเคชั่น PrimeTime บนแอลจีสมาร์ททีวี พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อแอลจีสมาร์ททีวี รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์และซีรีย์ฮอลลีวู้ดออนดีมานด์ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ นานถึงหนึ่งเดือนเต็ม คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจีมีความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยมาโดยตลอด ปีนี้ แอลจีร่วมกับบริษัทไพรม์ไทม์ ผู้นำด้านการบริการและธุรกิจทีวีออนไลน์แบบออนดีมานด์ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นล่าสุด PrimeTime บนแอลจีสมาร์ททีวี นำเสนอคอนเทนต์ที่มีคุณภาพทั้งไทยและต่างประเทศเอาใจคอหนังโดยเฉพาะ เมื่อรับชมคอนเทนต์บนแอลจีทีวีที่โดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมหน้าจอที่ล้ำสมัยและระบบเสียงอันทรงพลัง แอลจีมั่นใจอย่างยิ่งว่าผู้บริโภคจะได้รับอรรถรสในการรับชมที่สมบูรณ์แบบไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน” ด้วยเทคโนโลยีหน้าจอสุดล้ำสมัยจากแอลจีสมาร์ททีวีที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการแสดงผลเหนือระดับอย่าง ColorPrime และ IPS 4K อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยระบบเครื่องเสียงที่ได้รับการพัฒนาร่วมกับแบรนด์เครื่องเสียงไฮเอนด์ระดับโลก harman/kardon ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถรับชมภาพยนตร์ที่เต็มเปี่ยมทั้งคุณภาพของภาพที่มีสีสันคมชัด สมจริง และสัมผัสพลังเสียงอันทรงพลัง สร้างบรรยากาศการรับชมราวกับอยู่ในโรงภาพยนต์คุณภาพเยี่ยม ที่สำคัญ เมื่อรับชมภาพยนตร์และซีรีย์ของ PrimeTime บนระบบปฏิบัติการ webOS 2.0 ของแอลจี ซึ่งได้รับการพัฒนายูสเซอร์ อินเทอร์เฟซให้ใช้งานง่ายกว่าเดิมและยังสามารถประมวลผลได้เร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้การรับชมเป็นไปอย่างลื่นไหล นอกจากนี้ ด้วยหน้าจอแอลจีที่มีขนาดใหญ่ เสริมการรับชมพร้อมกันหลายคน ผู้บริโภคจึงสามารถรับชมความบันเทิงพร้อมกับคนในครอบครัวภายในบ้านได้อีกด้วย คุณกษิดิศ กลศาสตร์เสนี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไพรม์ไทม์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด และบริษัท ไพรม์ไทม์ โซลูชั่น จำกัด กล่าวว่า “รูปแบบธุรกิจให้ความบันเทิงแบบออนดีมานด์ยังเป็นสิ่งแปลกใหม่ในประเทศไทย แต่ในต่างประเทศนับเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แอลจีและไพรม์ไทม์จึงร่วมกันในการนำเสนอช่องทางการรับชมภาพยนตร์ที่แปลกใหม่ ทั้งยังช่วยเพิ่มทางเลือกในการรับชมให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยมากยิ่งขึ้น” เตรียมรับความบันเทิงเหนือชั้นกว่าพร้อมโอกาสในการรับชมภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกจากโรงภาพยนตร์เพียง 2-3 เดือนเร็วก่อนใครด้วยแอพพลิเคชั่น PrimeTime ที่มุ่งเน้นการให้บริการดูหนังแบบออนดีมานด์ สามารถรับชมภาพยนตร์ถูกต้องตามลิขสิทธิ์กว่า 1,000 เรื่อง และซีรีย์กว่า 2,000 ตอน จาก 6 ค่ายหนังดังระดับโลก ได้แก่ Walt Disney, Warner Bros, 20th Century Fox, Paramount, Universal และ Sony Pictures ง่ายๆ ได้ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อหรือเช่าจากข้างนอก ลูกค้าแอลจีสมาร์ททีวีทั้งปัจจุบันและลูกค้ารายใหม่สามารถร่วมโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ เพียงแค่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแอพพลิเคชั่น PrimeTime บนแอลจีสมาร์ททีวีตั้งแต่เดือนพฤษภาคม-มิถุนายนนี้ รับแพ็คเกจคอมโบ 1 เดือน มูลค่า 549 บาท ทันที โดยลูกค้าสามารถรับชมแพ็คเกจ Movie Buffet &TV Series Buffet นาน 1 เดือนเต็ม พร้อมสิทธิ์ชมหนังใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจากออกจากโรงภาพยนตร์เพียง 3 เดือน อีกจำนวน 2 เรื่อง หากลงทะเบียนรับสิทธิ์ช่วงเดือนกรกฎาคม-ธันวาคมนี้ จะได้รับแพ็คเกจ Movie Buffet และ Series Buffet สำหรับการรับชมภาพยนตร์สุดฮิตที่ออกจากโรงภาพยนตร์ประมาณ 1 ปี รวมถึงซีรีย์ฮอลีวู้ดที่อัพเดทตอนใหม่พร้อมกับอเมริกา นาน 1 เดือน รวมมูลค่า 498 บาท ให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสความเพลิดเพลินในการรับชมหนังดังระดับ Hollywood ก่อนใครที่บ้าน สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th