บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ส่งแคมเปญพิเศษ “กินข้าวกันมั้ยกับไทยพาณิชย์” มอบสิทธิพิเศษถึง 4 ต่อ ที่ ดิ เอ็มดิสทริค

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 15, 2015 12:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ นางนลินี ทนตวิจิตร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ นายมนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม จัดแคมเปญพิเศษ “กินข้าวกันมั้ยกับไทยพาณิชย์” มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ถึง 4 ต่อ ให้ได้อิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารชั้นนำมากมาย ณ ดิ เอ็มดิสทริค ย่านการค้าระดับโลกใจกลางสุขุมวิท ซึ่งประกอบไปด้วย ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 58 · ต่อที่ 1: - แลกรับเครดิตเงินคืน 50% - ใช้คะแนนสะสมเท่ายอดเซลล์สลิปที่ใช้จ่ายในร้านอาหาร ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ แลกรับเครดิตเงินคืน 50% เฉพาะ 50 ท่านแรกต่อวันที่มาลงทะเบียนที่จุดลงทะเบียนตามที่ธนาคารกำหนด จำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุด 2,000 บาท / ท่าน / วัน ไม่จำกัดยอดขั้นต่ำต่อเซลล์สลิป - แลกรับเครดิตเงินคืน 13%: - ใช้คะแนนสะสมเท่ายอดเซลล์สลิปที่ใช้จ่ายในร้านอาหาร (ทุกวัน) แลกรับเครดิตเงินคืน 13% จำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุด 2,000 บาท/เซลล์สลิป แลกรับเครดิตเงิน 13% ไม่จำกัดจำนวนครั้งที่แลก · ต่อที่ 2 : รับสิทธิ์ X3 ลุ้นทริปสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ลิ้มรสอาหารเลื่องชื่อ ที่ประเทศญี่ปุ่น - รับประทานอาหารทุก ๆ 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นสุดยอดประสบการณ์ลิ้มรสอาหารเลื่องชื่อ ที่ประเทศญี่ปุ่น 2 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 437,000 บาท - ผู้รับประทานอาหารบ่อยที่สุด รับสุดยอดประสบการณ์ลิ้มรสอาหารเลื่องชื่อ ที่ประเทศญี่ปุ่น 1 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 218,500 บาท - ต่อที่ 3 : รับฟรีทันที Oishi Kabusecha ต้นตำรับชาเขียวญี่ปุ่น 1 ขวด ต่อท่านต่อวัน เมื่อทานอาหารครบ 300 บาท - ต่อที่ 4: รับสิทธิพิเศษ ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์