มูลนิธิศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการแข่งขันแรลลี่การกุศล GJ rally & Family Car 2015

ข่าวทั่วไป Friday May 15, 2015 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ม.มหิดล นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐมพร้อมด้วย ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการแข่งขันแรลลี่การกุศล GJ rally & Family Car 2015 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2558 เวลา 07.49 น. ณ ลานจอดรถตึกผู้ป่วยใน(IPD) ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ม.มหิดล ศาลายา โดยมีนพ.นิมิตร ทองพูลสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานแรลลี่การกุศล GJ rally & Family Car 2015 ซึ่งจัดโดยมูลนิธิศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์และช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ ในการแข่งขันครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น 60 ทีมประกอบด้วย ทีมประเภทกิตติมศักดิ์ 10 ทีม และประเภททั่วไป 50 ทีม ในวันเสาร์ที่ 9-วันอาทิตย์ที่10 พฤษภาคม 2558 เส้นทางการเดินทางศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก นครปฐม-ราชบุรี-และสิ้นสุดที่ แบ็คคัส โฮม รีสอร์ท ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์