เริ่มแล้ว..“ดวง เอ็กซ์โป 2015” 15-17 พ.ค.นี้ ที่รอยัล พารากอนฮอลล์

ข่าวบันเทิง Friday May 15, 2015 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--แอร์เอเชีย ครั้งแรกในไทย..รวบรวมหมอดูชื่อดัง วัตถุมงคลเสริมโหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ย ครบในงานเดียว พร้อมสักการะมหามงคล “พระบรมสารีริกธาตุ” จากเมียนมาร์ บริษัท ซี ทรู จำกัด ได้ฤกษ์ดีเปิดงานมหกรรม “ดวง เอ็กซ์โป 2015” งานเเรกและงานเดียวของไทย ที่รวบรวมศาสตร์เสริมดวงชะตา หมอดูชื่อดัง วัตถุมงคลเสริมโหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ยหลากหลาย ดวงดีแบบจัดเต็ม พร้อมสักการะพระบรมสารีริกธาตุ มหามงคลอัญเชิญจากเมียนมาร์ ตลอดวันศุกร์ที่ 15-อาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ 3 ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน นายกฤตพัฒน์ ศุภทนต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี ทรู จำกัด กล่าวว่า เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งในการเป็นผู้ริเริ่มจัดมหกรรม “ดวง เอ็กซ์โป 2015” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทย กับการจัดงานเกี่ยวกับดวงและโหราศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราสามารถรวบรวมหมอดูชื่อดังจากทั่วฟ้าเมืองไทย บูธและร้านจำหน่ายวัตถุมงคล เสริมโหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ยมาในที่เดียวกัน ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถสร้างความน่าสนใจและดึงดูดคนร่วมงานได้จำนวนมากตลอด 3 วันของการจัดงาน “ปัจจุบันเรื่องดวงและโหราศาสตร์เข้ามาอยู่ในชีวิตคนไทยอยู่ในทุกแง่มุม ทั้งการดำเนินชีวิต ที่อยู่อาศัย โหงวเฮ้งความงามต่างๆ และมีแนวโน้มเทรนด์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา งานนี้จะทำให้ผู้สนใจได้มาอัพเดทความรู้เกี่ยวกับเรื่องดวงกัน นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์กับการอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ พระโลหิตและพระเศียรของพระพุทธเจ้า พระสารีบุตร พระโมขคัลลานะ และพระสีวลี อันเป็นมหามงคลให้ชาวไทย จากวัดบารมี ในเมียนมาร์ มาในงานนี้ เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้สักการะเป็นสิริมงคลต้อนรับวันวิสาขบูชาที่กำลังจะมาถึง ซึ่งพลาดไม่ได้จริงๆครับ” นายกฤตพัฒน์กล่าว ทั้งนี้ในงานแถลงข่าวเปิดตัวงาน “ดวง เอ็กซ์โป 2015” นำโดย อาจารย์ศิวนาถ ฤชุพันธุ์ นายกสมาคมโหรฯแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ นักพยากรณ์รับเชิญ อาทิ อาจารย์ซินแส เป็นหนึ่ง, อาจารย์รดา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีนักโหราศาสตร์ชื่อดังหมุนเวียนมาร่วมงาน อาทิ อาจารย์คฑา ชินบัญชร คุณแมน การิน นักออกแบบตัวเลขชื่อดัง อ.ธนกร สินเกษม อ.ภาวิณี สุขพร อาจารย์ใหญ่แห่ง HoroWolrd อ.หนุ่ม หมอดูเทวดา จาก HoroLive และนักพยากรณ์ชื่อดังอีกมากมาย พร้อมทั้งรวบรวมวัตถุมงคล เครื่องประดับเสริมสิริมงคล แพ็คเกจท่องเที่ยวไหว้พระเสริมดวง และสินค้าไลฟ์ไสตล์อีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/HoroExpo