ภาพข่าวTMANจัดประชุมผู้ถือหน่วยทรัสต์ TREIT ประจำปี 2558

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday May 18, 2015 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--พีอาร์ดีดี เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ไทคอน แมนเนจเม้นท์ จำกัด (TMAN) ในฐานะผู้จัดการทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ไทคอน (TICON Freehold and Leasehold Real Estate Investment Trust) หรือTREIT นำโดย นายสรร วิเทศพงษ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานคณะกรรมการ และกรรมการอิสระ และนายอมร จุฬาลักษณานุกูล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ TMAN จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหน่วยทรัสต์ TREITประจำปี 2558 โดยที่ประชุมมีมติอนุมัติให้ลงทุนในทรัพย์สินเพิ่มเติมในอสังหาริมทรัพย์ประเภทคลังสินค้าและโรงงานของกลุ่มบริษัทไทคอน มูลค่าการลงทุนประมาณ 470 ล้านบาท เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายสร้างการเติบโตให้กับกองTREIT โดย ผู้ถือหน่วยทรัสต์มีโอกาสได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนในอัตราส่วนที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย ในภาพ : ผู้บริหารร่วมประชุมสามัญผู้ถือหน่วยทรัสต์ TREIT ประจำปี 2558 (จากซ้าย) นาย คิโยชิ โอคุโบะ ผู้จัดการทั่วไปแผนกการเงินและธุรกิจใหม่ ฝ่ายพัฒนาองค์กรและนวัตกรรม บริษัท มิตซุย แอนด์ คัมปะนี (เอเชีย แปซิฟิค) /นาย ธวัชชัย เหลืองสุรรังษี ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มธุรกิจกองทุนอสังหาริมทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด / นายอมร จุฬาลักษณานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทคอน แมนเนจเม้นท์ จำกัด / นายสรร วิเทศพงษ์ ประธานคณะกรรมการ และกรรมการอิสระ / นายโสภณ บุณยรัตพันธุ์ กรรมการอิสระ / นายชาย วินิชบุตร กรรมการอิสระ