ทีวีไกด์รายการ "ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์)" “เอ เชิญยิ้ม” เล่นแปลก!! ท้า “นาตาลี เดวิส” เรอ 20 ครั้ง ภายใน 1 นาที ภารกิจ สุดสนั่น

ข่าวบันเทิง Monday May 18, 2015 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 23 พฤษภาคมนี้ มาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! นำความบ้าระห่ำ ท้าทายแบบสุดติ่ง โดย 2 ผู้เข้าแข่งขัน 1 สาวสวยเซ็กซี่มากความสามารถ “นาตาลี เดวิส” และหนุ่มตลก “เอ เชิญยิ้ม” ที่พร้อม ท้า เล่น แหวก ณ ศูนย์การค้า เมกาบางนา ศูนย์การค้าแนวราบระดับ แห่งแรกในเมืองไทย ที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์!! พร้อมสนุกกับเกมสุดเร้าใจ ในช่วงโบนัสแทร็ค ช่วงที่ดาราผู้เข้าแข่งขันจะต้องคิดภารกิจท้าทายกันเอง ซึ่งในครั้งนี้ ต้องบอกว่าเป็นภารกิจที่ไม่น่าจะมีใครท้า แต่ก็ต้องท้า เมื่อ “เอ เชิญยิ้ม” ขอท้า สาว “นาตาลี” ต้องเรอให้ได้ 20 ครั้ง ภายใน 1 นาที กับภารกิจที่มีชื่อว่า “เรอทีที่รัก” ซึ่งสาวนาตาลี รีบออกตัวเลยว่าไม่รับคำท้า และแก้เผ็ดด้วยการโยนภารกิจนี้ให้ เอ เชิญยิ้ม ทำต่อ โดยห้ามมีตัวช่วยใดๆทั้งสิ้น!!! ติดตามความสนุกสนาน ความสามารถในการเรอ ในภารกิจ “เรอทีที่รัก” และการท้าดวลภารกิจแนวแปลก ที่หาคนท้าได้ยาก ของ “นาตาลี -เอ” ใน“ช่วยฉันที Do me a favor” วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี