“เบนซ์” สลัดคราบ “อุไร” จากละครสุดแซ่บ สุดแค้นแสนรัก รับเป็นพรีเซนต์เตอร์ งาน “OTOP MIDYEAR 2015”

ข่าวบันเทิง Monday May 18, 2015 19:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--image solution เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา สลัดคราบ “อุไร” จากละครสุดแซ่บ สุดแค้นแสนรัก รับเป็นพรีเซนต์เตอร์ งาน “OTOP MIDYEAR 2015” เผยสุดปลื้มมีโอกาสได้ช่วยชาวบ้านมีรายได้ กำลังเข้มข้นสนุกสนุน สำหรับละครพีเรียดสุดแซ่บ “สุดแค้นแสนรัก” กับ 2 คู่กัด “อุไร” เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา กับ “แย้ม” รัดเกล้า อามระดิษ ซึ่งเรื่องนี้เบนซ์ก็ปลื้มใจสุดๆ ที่แฟนละครให้การตอบรับเป็นอย่างดี แซ่บในละครยังไม่พอ ช่วงพักถ่ายละคร เบนซ์ก็แอบแซ่บไปเป็นพรีเซนต์งานบิ๊กประจำปีของกรมการพัฒนาชุมชน “OTOP MIDYEAR 2015” ที่จะขึ้นในวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2558 ณ ฮอลล์ 5 - 8 อิมแพค เมืองทองธานี “ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่เบนซ์เป็นพรีเซนต์เตอร์งาน OTOP ครั้งแรกจำได้ว่าถ่ายโฆษณาคู่กับโก๊ะตี๋ มาครั้งนี้ก็ยังตื่นเต้นและดีใจมากค่ะ ที่มีโอกาสได้ช่วยประชาสัมพันธ์งาน OTOP อีกครั้ง อยากให้คนไทยมาช่วยกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ OTOP กันเยอะๆ ชาวบ้านจะได้มีกำลังใจในการพัฒนาสินค้า ที่ผ่านมาเคยรับเป็นพิธีกร ในงาน OTOP ที่ต่างจังหวัดหลายครั้ง ทำให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ OTOP มีการพัฒนาไปมาก ทั้งคุณภาพและหีบห่อของสินค้าที่สวยงาม บางชิ้นแทบไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นฝีมือของชาวบ้าน เบนซ์เองก็ช่วยอุดหนุนสินค้าทุกครั้งที่ได้เป็นพิธีกรงาน OTOP สินค้าที่เบนซ์ชอบซื้อส่วนใหญ่เป็นข้าวสาร น้ำพริก ผ้าถุง ผ้าฝ้าย งานนี้ก็เป็นอีกงานหนึ่งที่เบนซ์อยากให้ทุกคนไปช่วยกันชม ซื้อสินค้ากัน และปีนี้พิเศษกว่าปีก่อนๆ กรมการพัฒนาชุมชนจัดโปรโมชั่น พิเศษ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนสินค้า OTOP เสมอมา เช่น ซื้อสินค้าครบทุก 1,000 บาท นำทุกใบเสร็จ มาแลกคูปองชิงโชค เพื่อลุ้นรับรางวัลรายการละ 1 ชิ้นทุกวัน คือ iPhone 6 (16GB) iPad Mini 3 (16GB) ไมโครเวฟ เครื่องปั่น เตารีด และหม้อหุงข้าว และ ซื้อสินค้าครบทุก 20,000 บาทขึ้นไป บริการส่งสินค้าฟรี ถึงบ้าน (เฉพาะกรุงเทพ และปริมณฑล) แล้วมาเที่ยวงานกันเยอะนะคะ”