ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2548 เวลา 11.00 น. ทางช่อง 3

ข่าวทั่วไป Thursday March 17, 2005 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ปู แบล็คเฮด โดนซ้อม ข้อหาตีนแมว
ทำเอา 2 สาวอย่าง ส้มเช้ง สามช่า และ นก วนิดา เปิดศึกชิงนายอย่างอุตลุตไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ล่าสุดหนุ่มต้นเหตุอย่าง ปู แบล็คเฮด ยังปวดหัวไม่เลิก เมื่อ คำแท้ (อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์) นำไข่หินอุกาบาตกลับมาจากเมืองนอก พอดี บักเหลี่ยม (ธงชัย ประสงค์สันติ) อยากได้จึงร่วมมือกับ ชาคริต (เท่ง เถิดเทิง) ขโมยอุกาบาตไป สุดท้ายทั้งคู่เจอพิษอุกาบาตทำให้ตัวเป็นผื่นแดงปวดแสบปวดร้อน ชาคริตและบักเหลี่ยมจึงนำไข่อุกาบาตที่ขโมยไปมาคืน บัวศรี (แหม่ม จินตหรา) บัวศรีจึงใช้ชาคริตให้สืบหาขโมยในบริษัทโคกคูนต่อไป ชาคริตนึกได้ว่าเห็น จอม (ปู แบล็คเฮด) พนักงานใหม่ทำท่าลับๆล่อๆ เลยสงสัยว่าจอมจะเป็นขโมย ชาคริตกับยามกิ๊ฟ (กิ๊ฟ โคกคูน) เลยมาดักจับตัวจอมเพื่อจะเอาตัวไปสอบสวน แต่ดันจับเอา ลูกนัท (นก วนิดา) แฟนสาวของปูไปด้วย เรื่องราววุ่นๆ สุดฮาจะเป็นอย่างไร จอมจะเป็นคนขโมยของในบริษัทโคกคูนจริงหรือไม่ ติดตามชมได้ในละคร “โคกคูนตระกูลไข่” ตอน ”จอมปล้นใจ” ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2548 เวลา 11.05 น. ทางช่อง 3