ซีพีเอ็น จับมือ อิออน จัดแคมเปญ “อร่อยสุดฟินกับอิออน” ฟินทุกมื้อ พร้อมลุ้นทริป อร่อยฟรีที่ญี่ปุ่น 26 สาขา กว่า 1,000 ร้านอร่อย

ข่าวบันเทิง Wednesday May 20, 2015 10:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ตั้งแต่ 15 พ.ค. – 30 มิ.ย. 58 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขา ทั่วประเทศ* *เฉพาะ เซ็นทรัลพลาซาระยอง ร่วมแคมเปญวันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2558 อร่อยสุดฟินกับอิออน เพียงรับประทานอาหารในศูนย์ฯ ครบทุก 500 บาทและชำระผ่านบัตรเครดิตอิออน หรือแสดงบัตรสมาชิกอิออน รับ 3 ฟินสุดคุ้ม · ฟินที่ 1 บินฟรี อร่อยฟรี ทริป เที่ยว ชิม ช้อป ฟินกับ 23 เมนูเด็ดต้นตำรับจากแดนปลาดิบ พร้อมเที่ยวตามรอยละครดัง 5 วัน 3 คืน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท · ฟินที่ 2 อิ่มอร่อยแล้วฟินสุดๆ รับคูปองส่วนลด หรือสิทธิพิเศษจากร้านอาหารกว่า 150 ร้าน · ฟินที่ 3 รับทันที ! Voucher จากร้าน SWENSEN’S หรือ THE PIZZA COMPANY มูลค่า 100 บาท จำนวน 1 ใบ* เมื่อรับประทานอาหารในศูนย์ฯ ครบ 500 บาท ขึ้นไป พิเศษสุด! รับ Voucher เพิ่มอีก 1 ใบ* (เฉพาะเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น) เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตอิออน (ที่ออกในประเทศไทย) ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดของซีพีเอ็น กล่าวว่า “ซีพีเอ็น และ อิออน เป็นพันธมิตรที่ดีในการจัดงานและแคมเปญต่างๆร่วมกันมาโดยตลอด ในส่วนของซีพีเอ็นเองเราเล็งเห็นถึงความสำคัญในการจัดกิจกรรมเพื่อสร้าง Rewarding Experience ให้กับลูกค้าและเพื่อส่งต่อเรื่องราวดีๆให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรอิออน ให้ได้อิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่ร่วมรายการกว่า 150 ร้าน ซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยแคมเปญนี้มีความพิเศษและน่าสนใจด้วยการพาลูกค้าผู้โชคดีไปเที่ยว ชิม ช้อป ไกลถึง คิวชู ประเทศญี่ปุ่น โดยมีไฮไลท์อยู่ที่การพาไปชิมเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดฟินที่หาทานได้ยากถึง 23 เมนู อาทิ เนื้อหมูดำคุโรบูตะ ชุดไคเซกิขาปูยักษ์ เซตเนื้อวากิว พร้อมเที่ยวตามรอยละคร กลกิโมโนและภาพยนตร์เรื่อง Time Line ที่ศาลเจ้ายูโทะคุอินาริ และอิมาริ โอคาวะจิม่า อีกด้วย ทั้งนี้เราหวังว่า การจัดแคมเปญดังกล่าวจะเป็นการช่วยส่งเสริมการขายให้ร้านอาหารต่างๆในศูนย์เพิ่มขึ้นอย่างน้อย 5-10% จากช่วงเวลาปกติ” แคมเปญ “อร่อยสุดฟินกับอิออน” มีรายละเอียดสุดฟิน ถึง 3 ต่อ ดังนี้ อิออนฟิน 1: บินฟรี อร่อยฟรี เพียงรับประทานอาหารในศูนย์ฯ ครบทุก 500 บาท รับสิทธิ์ลุ้นทริปเที่ยว ชิม ช้อป ฟรี ถึงคิวชู ประเทศญี่ปุ่น พบกับรายการอาหารเด็ดที่ต้องลอง 23 รายการ พร้อมตามรอยละครดัง กลกิโมโนและภาพยนตร์เรื่อง Time Line 5 วัน 3 คืน จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท* พิเศษ! เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตอิออน หรือผู้ถือบัตรสมาชิกอิออน ที่ออกบัตรในประเทศไทยเท่านั้น อิออนฟิน 2: รับส่วนลด / สิทธิพิเศษจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ พิเศษ! ชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตอิออน หรือเพียงแสดงบัตรสมาชิกอิออน (ที่ออกในประเทศไทย) รับทันทีส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ* กว่า 150 ร้าน * ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือจุดแลกของสมนาคุณ อิออนฟิน 3: Everybody ฟิน อิ่มอร่อย รับฟรี! รับประทานอาหารในศูนย์ฯ ครบ 500 บาท ขึ้นไป รับทันที Voucher จากร้าน SWENSEN’S หรือ THE PIZZA COMPANY มูลค่า 100 บาท จำนวน 1 ใบ* พิเศษ! รับ Voucher เพิ่มอีก 1 ใบ (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น) เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตอิออน(ที่ออกในประเทศไทย) * จำนวนจำกัด 1 สิทธิ์ ต่อท่าน/วัน หรือจนกว่าสินค้าจะหมด/สงวนสิทธิ์ในการเลือกแบรนด์ร้านอาหาร พบกับแคมเปญ “อร่อยสุดฟินกับอิออน” ได้แล้ว ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2558 *เฉพาะ เซ็นทรัลพลาซาระยอง ร่วมแคมเปญวันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2558