TPS จับมือศูนย์บริการ Proclean ส่งน้ำยาขัด-เคลือบสีคุณภาพระดับโลก SCHOLL CONCEPTS เข้าศูนย์บริการใหญ่ 3 แห่ง เซ็นทรัลลาดพร้าว พระรามเก้า บางนา คาดขยายบริการครบทุกศูนย์ทั่วประเทศในเร็วๆนี้

ข่าวยานยนต์ Friday May 22, 2015 12:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--Worklink Da Agency พร้อมเดินหน้าลุยตลาด CAR DETAILING ทั่วประเทศ มั่นใจกระแสตอบรับดี ตั้งเป้ายอดจำหน่าย 20 ล้านบาท ขณะที่ตลาดผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วยังมาแรงต่อเนื่อง ยอดตัวแทนพุ่งกว่า 20ราย นายชัยชาญ อุปพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร The Perfect Shine หรือ TPS ผู้นำในธุรกิจ Car Detailing และเคลือบแก้วรถยนต์ของไทย เปิดเผยว่า บริษัทได้ลงนามในสัญญากับ บริษัท เอฟ ที เซลล์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการ Car Detailing ภายใต้แบรนด์ Proclean (โปรคลีน) เพื่อเป็นตัวแทนในการนำผลิตภัณฑ์ขัดเคลือบสีรถยนต์ SCHOLL CONCEPT จากประเทศเยอรมันนีไปใช้สำหรับการให้บริการลูกค้าในศูนย์โปรคลีน โดยเบื้องต้นจะเริ่มให้บริการใน 3 สาขาหลัก ประกอบด้วย สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว พระราม9 และบางนา ซึ่งในอนาคตจะทยอยเพิ่มสาขาการให้บริการของศูนย์โปรคลีนจนครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ “TPS และ Proclean ได้ร่วมเป็นพันธมิตรในการนำผลิตภัณฑ์ SCHOLL CONCEPT ไปให้บริการกับลูกค้า ซึ่งคาดว่าจะมีการตอบรับที่ดีจากลูกค้าของ Proclean อย่างแน่นอน โดยในช่วงที่ผ่านมาเราได้จัดให้มีการอบรมบุคลากรในการใช้ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในการขัดเคลือบสีรถยนต์ที่ทันสมัย มีคุณภาพสูงสุด ช่วยลดขั้นตอนในการทำงาน ให้พื้นผิวและสีที่เรียบสวยงามกว่าน้ำยาขัดเคลือบสีประเภทอื่นๆที่อยู่ในท้องตลาด และไม่ทำอันตรายต่อผิวสีรถเหมือนน้ำยารุ่นเก่าที่ทำให้เกิดรอยมากมายบนผิวสีหลังจากการขัดสี”นายชัยชาญ กล่าว อย่างไรก็ตาม TPS ยังคงเดินหน้าทำการตลาดผลิตภัณฑ์ SCHOLL CONCEPTS อย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดี เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในการใช้งานสูง ช่วยลดขั้นตอนในการขัด-เคลือบสีรถยนต์ และที่สำคัญช่วยลดต้นทุนให้กับผู้ประกอบการ โดย TPS ตั้งเป้าหมายรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์SCHOLL CONCEPTS ในปีนี้ไว้ที่ประมาณ 20 ล้านบาท นอกจากนี้บริษัทมีแผนขยายช่องทางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายมากขึ้นในอนาคต สำหรับความคืบหน้าการขยายตัวแทน ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว TPS BRILA และ ULGO ปัจจุบันมีศูนย์บริการรถยนต์และศูนย์บริการ Car Detailing ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ TPS เพิ่มขึ้นเป็น 20 แห่ง จากช่วงไตรมาสแรกมีจำนวน 10 แห่ง ซึ่งคาดว่าในปีนี้จะมีจำนวน 30 แห่งตามเป้าหมายที่วางไว้
แท็ก เซ็นทรัล   ลุย