7DaysIT ให้ทุกวันของคุณเปี่ยมไปด้วยความสุขจากสินค้าไอทีนับพันรายการ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 22, 2005 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--คอมเซเว่น
คอมเซเว่น ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าไอทีแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เปิดอาณาจักรจำหน่ายสินค้าไอทีออนไลน์ผ่านเวปไซต์ www.7daysit.com ตอบรับกระแสไอที ผุดคอนเซ็ปต์ IT Anytime ชูจุดเด่น “ไอทีสั่งได้” ให้คุณสั่งซื้อสินค้าคอมพิวเตอร์และไอทีออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เอาใจคนไอทีกับความทันสมัยจากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์นับพันรายการ เพิ่มทางเลือกในการเลือกซื้อสินค้าไอที อีกขั้นของความสะดวกสบายในการจับจ่ายซื้อสินค้าไอทีผ่านระบบออนไลน์ 7DaysIT ชูจุดเด่นความเป็นผู้นำแห่งโลกสินค้าไอทีออนไลน์ ด้วยสินค้าคอมพิวเตอร์และไอทีที่มีความหลากหลาย ตอบรับความต้องการของผู้ใช้ทุกกลุ่ม เนรมิตร้านไอทีออนไลน์สะดวกซื้อไว้บนหน้าจอของคุณ มอบความสุขจากสินค้าไอทีนับพันรายการ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในราคาสุดพิเศษ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสมาชิก พร้อมส่วนลดในการซื้อสินค้าไอทีในราคาสุดประหยัดและสะสมแต้มแลกของรางวัลกันอย่างจุใจ ไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทาง ไม่ต้องทนรถติด ได้รับสินค้ารวดเร็ว ฉับไว นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจออนไลน์ด้วยการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ ก้าวสู่โลกแห่งธุรกิจ E-Commerce ไปกับเรา เพียงคลิกเข้าไปที่เวปไซต์ www.7daysit.com
ข่าวประชาสัมพันธ์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด
โทร 0-2714-5777 www.comseven.com
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ www.7daysit.com--จบ--