RHB OSK จัดสัมมนาเจาะลึกแนวโน้มตลาดฯ และการลงทุนตลอดเดือนมิ.ย.นี้ ลงทะเบียนฟรี

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 28, 2015 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--RHB OSK SECURITIES พบกับสัมมนาดีๆ ประจำเดือนมิถุนายนจาก Investor Club by RHB OSK คลับที่มากกว่าการลงทุน ณ ห้อง Investor Club บริษัทหลักทรัพย์อาร์เอชบีโอเอสเค ชั้น 15 อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์, BTS ชิดลม สัมมนาหัวข้อ "บทวิเคราะห์แบบเจาะลึก กับศราวุธ เตโชชวลิต" พุธที่ 3 มิถุนายน 2558 เวลา 13.00 - 14.30 น. พบกับคุณศราวุธ เตโชชวลิต ที่จะมาเจาะลึกแนวโน้มตลาด และวิเคราะห์หุ้นเด็ดรายสัปดาห์ ลงทะเบียนได้ที่ http://goo.gl/forms/PwiYrEjLnB ----------------------------------------- สัมมนาหัวข้อ "เพิ่มโอกาสทำกำไร ทั้งขาขึ้นและขาลง ด้วย DW27" พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2558 เวลา 18.00-20.00 น. พบกับ คุณทศพล เกิดผล ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนผ่าน DW มาทำความรู้จักกับDW27 และเครื่องมือประกอบการลงทุนใน DW ลงทะเบียนได้ที่ http://goo.gl/forms/rlUBYxMeRM ----------------------------------------- สัมมนาหัวข้อ"ทิศทางภาพรวมเศรษฐกิจ และโอกาสการลงทุนผ่านกองทุนรวม" ศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2558 เวลา 18.00-20.00 น. โดย ดร.วิน อุดมรัชตวนิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ.วรรณ ท่านจะมาบอกเล่าเรื่องราวการลงทุนในกองทุนรวม ใน ลงทะเบียนได้ที่ http://goo.gl/forms/cAzONXGRGm
แท็ก BTS