ฟาร์มเฮ้าส์ เปิดรับสมัครเชฟรุ่นเด็กร่วมประกวดสูตรแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 14

ข่าวทั่วไป Friday May 29, 2015 18:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ตราฟาร์มเฮ้าส์ จัดกิจกรรม “ประกวดสูตรแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 14” โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนอายุระหว่าง 8 -12 ปี ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์สูตรแซนด์วิชที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบ 5 หมู่ และมีขนมปังชนิดแผ่นตราฟาร์มเฮ้าส์เป็นส่วนประกอบ แล้วส่งเข้ามาประกวดเพื่อชิงทุนการศึกษารวมมูลค่า 150,000 บาท สำหรับน้องๆ ที่สนใจ สามารถส่งมาได้ 4 ช่องทาง 1. ใบสมัครพร้อมสูตรมาที่บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) (ฝ่ายการตลาด) เลขที่ 121/84-85 ชั้น 29 อาคารชุด อาร์ เอส ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 2. ทางอีเมล sandwich@pbplc.co.th 3. ทางแฟกซ์ที่เบอร์ 0-2209-3091 4. ทางช่อง Message:www.facebook.com/FarmhouseThai ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 มิถุนายน 2558 สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.farmhouse.co.th หรือ www.facebook.com/FarmhouseThai สอบถามโทร 0-2209-3090, 0-2209-3000 ต่อ 3804-06